Phóng sự hôm nay

Thu hồi hiệu lực giấy phép công bố của thực phẩm Blackmores Womens Vitality Multi

Cục An toàn thực phẩm (bộ Y tế) vừa ra quyết định thu hồi Giấy tiếp nhận bản đăng ký công bố sản phẩm của sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Blackmores Womens Vitality Multi của Công ty TNHH DV TM Mesa.

Căn cứ văn bản số 13195/2020 ngày 16/9/2020 về việc xin thu hồi giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố của sản phẩm số 4778/2020/đksp ngày 29/5/2020 về hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm tpbvsk blackmores women's vitality multi của công ty tnhh dv & tm mesa (gọi tắt là giấy tiếp nhận), cục an toàn thực phẩm đã ra quyết định thu hồi hiệu lực giấy tiếp nhận trên.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Cùng với đó, quyết định nếu rõ công ty TNHH DV & TM Mesa có trách nhiệm dừng sản xuất, buôn bán, đồng thời phải báo với các đơn vị liên quan.

Được biết, sản phẩm tpbvsk blackmores women's vitality multi do công ty tnhh dv & tm mesa (địa chỉ: số 20 đường bùi thị xuân, phường bùi thị xuân, quận hai bà trưng, thành phố hà nội) chịu trách nhiệm và phân phối. trước đó, sản phẩm này được quảng cáo "hỗ trợ giải độc cơ thể, cung cấp chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do".

Tào Đạt

Mạng Y Tế
Nguồn: Phụ nữ news (http://phununews.nguoiduatin.vn/thu-hoi-hieu-luc-giay-phep-cong-bo-cua-thuc-pham-blackmores-women-s-vitality-multi-546159.htm)

Tin cùng nội dung

  • Mùa hè với tiết trời nắng nóng, oi bức, là điều kiện thuận lợi để gây ra các bệnh của đường tiêu hóa, trong đó bệnh kiết lỵ là thường gặp nhất. Đông y có những bài Thuốc hay để điều trị chứng bệnh này.
  • Có rất nhiều lý do khiến cho nhiều người phải làm việc ban đêm. Tuy nhiên, làm việc thường xuyên về đêm khiến cơ thể mệt mỏi, dễ bị lão hóa sớm, khả năng miễn dịch giảm, da thô ráp, mắt kém và nhiều triệu chứng xấu khác.
  • Nhằm tăng cường công tác bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm trong dịp mùa lễ hội Xuân năm 2015, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đưa ra 10 nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cửa hàng ăn uống phục vụ lễ hội
  • Bình thường tất cả các loại thực phẩm đều có chứa một lượng nhỏ vi khuẩn. Việc xử lý thực phẩm kém, chế biến hoặc dự trữ thức ăn không thích hợp có thể làm vi khuẩn nhân lên thành số lượng đủ lớn để gây bệnh. Ký sinh trùng, virus, độc tố và hóa chất cũng có thể gây ô nhiễm thực phẩm và gây bệnh.
  • Bệnh nhân ung thư có thể được điều trị bằng một số loại Thuốc khác nhau. Kết hợp thức ăn và các loại Thuốc có thể làm giảm hoặc thay đổi hiệu quả của các loại Thuốc đó hoặc gây ra những tác dụng phụ có thể nguy hiểm đến tính mạng
  • Những người được chẩn đoán bị Ung thư sẽ quan tâm đến việc dùng các Vitamin và các chế phẩm bổ sung như thực phẩm chức năng, các thảo dược và các chiết xuất đang được dùng rộng rãi để tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.
  • Trong những câu chuyện hài hước với nhau, người ta luôn nhắc ăn sâu vào đầu chuyện “nước ngọt có ruồi giá 500 triệu đồng”.
  • Vitamin E là chất chống ôxy hóa, có thể bảo vệ cơ thể khỏi phản ứng có hại của các gốc tự do.
  • Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
  • Nông sản hữu cơ phải được trồng trong điều kiện không sử dụng các chất hóa học và Thu*c trừ sâu. Nông dân phải sử dụng các phương pháp tự nhiên để khống chế các loại côn trùng và cỏ dại.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY