Rụng tóc là một trong những vấn đề về tóc thường gặp không chỉ riêng đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu tóc rụng quá nhiều, thường trên 100 sợi mỗi ngày thì có thể đây không còn là chứng rụng tóc S*nh l* bình thường và bạn phải đi khám ngay để được tư vấn và điều trị đúng cách.
Để ngăn ngừa việc rụng tóc trở nên nặng hơn, bạn cần phải có những biện pháp điều trị kịp thời. Một trong số những cách giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả đó là bổ sung đầy đủ các chất cho cơ thể. Dưới đây là một số thực phẩm rẻ tiền mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng để cải thiện tình trạng rụng tóc.
Các nghiên cứu cho thấy, phụ nữ bị rụng tóc nhiều có nồng độ sắt và vitamin D2 thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng cùng tuổi. Rau chân vịt rất giàu chất sắt và vitamin C, chất hỗ trợ hấp thụ sắt. Do đó, bạn có thể ăn thực phẩm này như một món salad kèm trứng hoặc nấm để cung cấp cho mình những chất dinh dưỡng tốt nhất làm chậm tốc độ rụng tóc.
Ớt ngọt có chứa hàm lượng vitamin E tuyệt vời. Loại vitamin này làm tăng tốc độ tăng trưởng của tóc và bảo vệ tóc luôn chắc khỏe, mềm mượt. Ảnh minh họa: Internet