Vị tôm vốn ngọt nước, dai thịt lại giàu các chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, canxi, omega 3 nên thường được nhiều bà nội trợ bổ sung thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày. tuy nhiên, vì là loài sống trong nước nên tôm cũng không thể tránh khỏi nguy cơ nhiễm ký sinh trùng. do đó, bạn cần chú ý loại bỏ 3 bộ phận này khi sơ chế tôm để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm độc, gây hại sức khỏe.
Source (Nguồn): QQ, The Health, Livestrong, Sohu
Chủ đề liên quan:
3 bộ phận bộ phận cần tránh đặc biệt đặc biệt ở 3 bộ phận này nên bạn cần tránh ăn giàu canxi ký sinh ký sinh trùng tránh ăn