Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Trình làng bộ sưu tập áo dài vẽ tay Cổ Linh

(MangYTe) - NTK Châu Loan vừa trình làng BST áo dài nghệ thuật vẽ tay mang tên Cổ Linh với những bộ áo đa sắc màu vô cùng rực rỡ và tuyệt đẹp. Khán giả tham dự sự kiện Festival Tôm Cà Mau đã được xem một đêm diễn thời trang vô cùng mãn nhãn, với những thiết kế mang đậm dấu ấn truyền thống và ý nghĩa nhân văn.

Quán quân tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Cường, Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long Nam Em, siêu mẫu Dianka, cùng Á quân Tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Châu trình diễn vị trí verdette BST áo dài Cổ Linh của NTK Châu Loan

NTK Châu Loan là NTK duy nhất được BTC lựa chọn trình diễn trong đêm khai mạc 10.12 và ngày 12.12.
BST Cổ Linh lấy ý tưởng từ những con vật linh thiêng như cá chép hoá rồng, con lân, con rồng, con công, con phượng, con hạc, con cò, con bướm… NTK Châu Loan đã vẽ tay những con vật linh thiêng này trên mỗi bộ áo của BST.

NTK Châu Loan

Ngoài vẽ tay, NTK Châu Loan còn đính kết tỉ mỉ thủ công bởi những đường nét tinh xảo kèm kết lông ở cuối mỗi tà áo. Đây là BST mà NTK Châu Loan thực hiện lâu nhất - gần hai năm mới hoàn thiện và ra mắt toàn BST.
“Không chỉ mang tính nghệ thuật, vẻ đẹp truyền thống, BST “Cổ Linh” còn gửi gắm ý nghĩa văn hoá tâm linh vô cùng to lớn”, theo NTK Châu Loan.
Tham gia trình diễn BST của NTK Châu Loan là những tên tuổi nổi tiếng trong giới giải trí Việt gồm: người mẫu Nam Anh, Nam Em và Á hậu Thạch Thu Thảo, ca sĩ Ong Mỹ Mỹ…

Mở màn BST trình diễn vị trí Firstface, Á hậu Thạch Thu Thảo và Á quân quốc tế Nguyễn Lê Thùy Linh

á quân quốc tế nguyễn lê thuỳ linh cùng á hậu thạch thu thảo trình diễn vị trí firstface - mở màn cho bst áo dài cổ linh. mẫu nhí thùy linh là gương mặt thân quen, thường xuyên góp mặt trong những sàn diễn thời trang lớn trong nước và quốc tế. á hậu thạch thu thảo cũng thường góp mặt trên những sàn diễn lớn. diện thiết kế áo dài trắng tinh khôi, cùng điểm nhấn là chiếc mấn đội đầu được thiết kế và làm rất công phu, thạch thu thảo thể hiện vẻ dịu dàng, thướt tha, uyển chuyển của người phụ nữ việt nam.

Siêu mẫu Dianka và Á quân Toả sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Châu

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt mẫu nhí nổi tiếng khác như: Á quân quốc tế Nguyễn Lê Thùy Linh, Quán quân Tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Cường, Á quân Tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Châu…

Ca sĩ, người mẫu Ong Mỹ Mỹ

Tham gia trình diễn còn có sự xuất hiện của ca sĩ, người mẫu Ong Mỹ Mỹ trong tà áo dài khắc họa con vật linh thiêng cùng với những tà áo nhẹ nhàng bay bổng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

HÀ ANH

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo văn hóa (http://baovanhoa.vn/giai-tri/thoi-trang/artmid/480/articleid/72515/trinh-lang-bo-suu-tap-ao-dai-ve-tay-co-linh)

Chủ đề liên quan:

giải trí thời trang thời trang

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY