Nhi Ung bướu hôm nay

Khoa Nhi Ung bướu giữ các chức năng quan trọng trong việc khám chữa, thực hiện hội chẩn liên khoa nhằm phát hiện và điều trị sớm các bệnh ung thư ở trẻ em. Bên cạnh đó, khoa còn phối hợp với các chuyên khoa tâm bệnh; hoặc triển khai chăm sóc dinh dưỡng đường tiêu hóa cần thiết trong điều trị hỗ trợ tâm lý và thể chất cho bệnh nhi. Các bệnh lý ung bướu nhi khoa phổ biến hiện nay có thể kể đến như: khối u đặc ác tính, u não, u gan, ung thư máu (hay ung thư bạch cầu), ung thư não, ung thư xương, ung thư nguyên bào thần kinh, ung thư hạch bạch huyết,...

TS Bùi Vinh Quang giữ chức Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội

UBND TP.Hà Nội điều vừa động và bổ nhiệm TS Bùi Vinh Quang- Trưởng Khoa xạ- Bệnh viện K làm Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội

Sáng ngày 22/11, ts nguyễn khắc hiền- giám đốc sở y tế hà nội thay mặt ubnd tp.hà nội đã đến bv ung bướu hà nội trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho ts.bs bùi vinh quang.

Theo quyết định số 6326/qđ-ubnd, thời hạn bổ nhiệm chức vụ của ts.bs bùi quang vinh là 5 năm, quyết định có hiệu lực từ ngày 19/11/2018.

ts nguyễn khắc hiền- giám đốc sở y tế hà nội thay mặt trao quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc bv ung bướu hà nội cho ts.bs bùi vinh quang

Ts.bs bùi vinh quang, 44 tuổi là trưởng khoa xạ, (bộ y tế), từng được giao phụ trách chuyên môn và các hoạt động tại cơ sở 1 quán sứ, bệnh viện k.

Tại buổi lễ, ts nguyễn khắc hiền chúc mừng ts bùi vinh quang nhận nhiệm vụ mới, tin tưởng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ung bướu, ts bùi vinh quang sẽ cùng với ban lãnh đạo bv và tập thể bv tiếp tục thúc đẩy – bv chuyên khoa hạng 1 của thành phố phát triển, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Đồng chí giám đốc sở y tế hà nội cũng đặc biệt nhấn mạnh, cần đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, kỹ thuật cao để nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh. đồng thời thực hiện có hiệu qủa hệ thống trang thiết bị y tế xã hội hóa của bv.

Phát biểu tại lễ nhận nhiệm vụ, tân bùi quang vinh hứa sẽ cố gắng hết sức, làm việc hết mình để xứng đáng với trách nhiệm và sứ mệnh được giao phó.

GS.TS Trần Văn Thuấn- Giám đốc Bệnh viện K tặng hoa chúc mừng TS.BS Bùi Vinh Quang

“đặc biệt với tất cả lòng thành kính, tôi xin được nghiêng mình trước cố pgs.ts trần đăng khoa, một người thầy, một bác sĩ giỏi, một lãnh đạo ưu tú đã dày công xây dựng bv ung bướu hà nội. tôi hứa sẽ tiếp tục xây dựng bv để viết tiếp ước mơ của thầy”, nói.

Bv hiện không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thủ đô mà còn được bộ y tế giao tiếp nhận, khám và điều trị cho người bệnh ung bướu có thẻ bhyt từ các tỉnh miền bắc và miền trung như một bệnh viện tuyến cuối về điều trị ung thư.

Thái Bình

Mạng Y Tế
Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/ts-bui-vinh-quang-giu-chuc-giam-doc-bv-ung-buou-ha-noi--n150965.html)

Tin cùng nội dung

  • Cùng là những ngày nóng nực nhưng ở Hà Nội và Sài Gòn có rất nhiều điểm khác biệt thú vị.
  • Chủ tịch thành phố yêu cầu dừng việc chặt hạ thay thế cây xanh trên một số tuyến phố để rà soát, phân loại, đưa ra các tiêu chí cụ thể.
  • Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho rằng, việc thông tin không đầy đủ khiến người dân hiểu thành phố có một đề án, một chiến dịch chặt hạ hơn 6.700 cây xanh. Đây cũng hoàn toàn không phải là vụ đấu thầu, đấu đá, chặt hạ cây để kiếm chác hay có nhóm lợi ích nào trong đó.
  • Ngoài 4 tuyến phố hiến máu đã có, thành phố Hà Nội sắp có thêm một tuyến phố hiến máu nữa ở Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
  • Sáng 26/2, khoa ung bướu - huyết học nhi thuộc Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM đã chính thức đi vào hoạt động.
  • Chào Mangyte. Xin vui lòng có thể cho tôi một vài địa chỉ phòng khám và số điện thoại liên lạc của những bác sĩ trên địa bàn Hà Nội chuyên về Nhi khoa được không ạ? Xin cảm ơn Mangyte rất nhiều ạ. (Minh Hòa - Long Biên - Hà Nội),
  • Chào Mangyte, Mình ở Thanh Hóa, bố mình bị sỏi mật có chỉ định phải mổ, mình muốn hỏi bệnh viện nào ở khu vực miền Bắc là tốt nhất? chi phí bao nhiêu? Rất mong Mangyte trả lời giúp mình. Cảm ơn. (Cao Thi Tuyen - Thanh Hóa)
  • Chú của tôi mới phát hiện bị ung thư phổi, sắp tới phải thường xuyên đến BV Ung bướu TPHCM để chữa bệnh. Nhà ở Bình Dương nên chú tôi sẽ đi về trong ngày. Có điều là mỗi lần vô Thu*c chú sẽ rất mệt, phải có chỗ ngả lưng buổi trưa đến chiều mới về được. Ở lại bệnh viện thì cũng được nhưng BV Ung bướu đông người quá, nếu nghỉ ngơi ở hành lang e rằng chú tôi sẽ mệt thêm, vì chú gần 70 tuổi rồi. Vì vậy, tôi muốn tìm hiểu dịch vụ nhà trọ giá rẻ gần bệnh viện, nhờ mangyte hướng dẫn giúp.
  • Thấy chiếc taxi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, một chiến sỹ công an phường đứng trước đầu xe đã bị chiếc xe này hất lên nắp capo, chạy một đoạn dài trên phố.
  • Đỗ 2 trường Đại học, một trường Thủ khoa, 1 trường Á khoa, nhưng Trần Văn Cường (THPT Trần Phú - Hà Tĩnh) buồn lo nhiều hơn vui sướng, em còn không dám chắc liệu mình có thể đi học hay không vì gia cảnh quá khốn khó, éo le.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY