Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Vinh danh Công ty KINGPHAR – Thương hiệu thực phẩm xanh 2017

Với nhiều thành tựu lớn về hiệu quả vượt trội của các sản phẩm thương hiệu Kingphar Việt Nam nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên cao cấp trong nước và trên thế giới trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty cổ phần Kingphar Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn sản phẩm trong nước vinh dự đạt giải Thương hiệu thực phẩm xanh 2017.
Trong lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn vì Sức Khỏe Cộng Đồng” được trao vào sáng 16/4 vừa qua, công ty Kingphar Việt Nam đón nhận 3 giải vàng sản phẩm và được vinh danh thương hiệu thực phẩm xanh 2017”

Trong hơn nghìn sản phẩm của các doanh nghiệp đăng ký tham gia năm nay, chỉ 80 sản phẩm được Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam xét duyệt khách quan. Công ty Kingphar vinh dự có 3 sản phẩm đạt giải là:

- Tpcn Viên HẠ MỠ MÁU Kingphar: bào chế từ các thảo dược độc đáo trong ngoài nước giúp hạ mỡ máu, điều hòa cholesterol và triglyceride máu. Đồng thời sản phẩm Viên Hạ Mỡ Máu Kingphar còn giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, phòng ngừa béo phì hiệu quả.

- Tpcn VIÊN TĨNH MẠCH Kingphar: giúp tăng độ bền tĩnh mạch cho người viêm tắc, suy giãn tĩnh mạch gặp phải các tình trạng: đau chân, nặng chân, sưng phù, nề, tê ngứa chân, khó chịu khi đi lại và chạy bộ hoặc đứng 1 tư thế lâu…

- Tpcn CƯỜNG GÂN CỐT – VAI GÁY Kingphar: tận dụng bài Thu*c y học cổ truyền mang lại hiệu quả cao cho người bị đau mỏi xương khớp, đa lưng, đau thần kinh tọa, viêm khớp, thoái hóa khớp, tê bì chân tay…

Giải thưởng “Sản phẩm Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn vì Sức Khỏe Cộng Đồng” và “thương hiệu Thực phẩm XANH” do tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu thực phẩm xanh và các sản phẩm lương thực thực phẩm chức năng có sự đổi mới trong công nghệ sản xuất, chế biến, đóng gói sản phẩm, bảo đảm chất lượng tốt, an toàn, phục vụ hiệu quả cho việc chăm sóc, bảo vệ và tăng cường sức khỏe của người tiêu dùng.

thương hiệu Kingphar Việt Nam được bình chọn giải thưởng “Thương hiệu thực phẩm XANH 2017” bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên, hướng tới 5 giá trị cốt lõi: Vì sức khỏe cộng đồng; Nguồn gốc thảo dược thiên nhiên vượt trội; Hiệu quả đã được khẳng định từ phía chuyên môn và người tiêu dùng; Tư duy vượt trội và hài hòa lợi ích.

Giải thưởng đánh giá cao các doanh nghiệp phát triển sản phẩm mới, thân thiện môi trường, tăng trưởng xanh, phát triển thị trường trong nước và hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN và thế giới. Đạt giải được nhiều giải thưởng danh giá, Kingphar Việt Nam khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công ty, giữ vững tôn chỉ “Đỉnh Vàng Chất Lượng”, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao.

Các thương hiệu đoạt giải như Kingphar sẽ được đề cử tham gia giải thưởng Thực phẩm tốt nhất ASEAN do Liên đoàn các cơ quan khoa học và công nghệ thực phẩm của ASEAN (FIFSTA) tổ chức vào tháng 11.2017 tại TP Hồ Chí Minh.

Mạng Y Tế
Nguồn: Sức khỏe đời sống (http://suckhoedoisong.vn/vinh-danh-cong-ty-kingphar-thuong-hieu-thuc-pham-xanh-2017-n131138.html)

Tin cùng nội dung

  • Bên cạnh các biện pháp thông thường như tránh để trẻ đến nơi đông người, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đeo khẩu trang mỗi khi ra đường v.v, để phòng sởi hiệu quả, các mẹ cần chú ý tới chế độ ăn của bé sao cho vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa giúp tăng cường hệ miễn dịch.
  • Nếu rụng trứng không đều, bạn sẽ gặp khó khăn khi mang thai. Khi ấy, một số thực phẩm kích thích sự rụng trứng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.
  • Mùa hè với tiết trời nắng nóng, oi bức, là điều kiện thuận lợi để gây ra các bệnh của đường tiêu hóa, trong đó bệnh kiết lỵ là thường gặp nhất. Đông y có những bài Thuốc hay để điều trị chứng bệnh này.
  • Có rất nhiều lý do khiến cho nhiều người phải làm việc ban đêm. Tuy nhiên, làm việc thường xuyên về đêm khiến cơ thể mệt mỏi, dễ bị lão hóa sớm, khả năng miễn dịch giảm, da thô ráp, mắt kém và nhiều triệu chứng xấu khác.
  • Nhằm tăng cường công tác bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm trong dịp mùa lễ hội Xuân năm 2015, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đưa ra 10 nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cửa hàng ăn uống phục vụ lễ hội
  • Bình thường tất cả các loại thực phẩm đều có chứa một lượng nhỏ vi khuẩn. Việc xử lý thực phẩm kém, chế biến hoặc dự trữ thức ăn không thích hợp có thể làm vi khuẩn nhân lên thành số lượng đủ lớn để gây bệnh. Ký sinh trùng, virus, độc tố và hóa chất cũng có thể gây ô nhiễm thực phẩm và gây bệnh.
  • Bệnh nhân ung thư có thể được điều trị bằng một số loại Thuốc khác nhau. Kết hợp thức ăn và các loại Thuốc có thể làm giảm hoặc thay đổi hiệu quả của các loại Thuốc đó hoặc gây ra những tác dụng phụ có thể nguy hiểm đến tính mạng
  • Trong những câu chuyện hài hước với nhau, người ta luôn nhắc ăn sâu vào đầu chuyện “nước ngọt có ruồi giá 500 triệu đồng”.
  • Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
  • Nông sản hữu cơ phải được trồng trong điều kiện không sử dụng các chất hóa học và Thu*c trừ sâu. Nông dân phải sử dụng các phương pháp tự nhiên để khống chế các loại côn trùng và cỏ dại.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY