cũng miếng thịt ấy, vậy mà ở nhà làm thường khô và dai hơn ngoài hàng. thật ra bí quyết để món bít tết của đạt chuẩn vô cùng đơn giản.
Bí mật làm mềm thịt khâu ở khâu chiên rán mà nằm chính ở khâu chế biến, chuẩn bị. Tùy theo điều kiện của bếp nhà mình, bạn có thể chọn lựa 1 trong 3 cách sau đây:
|
Dùng khăn giấy thấm sơ cho ráo nước, bạn có thể đem thịt đi chế biến luôn và chỉ nêm nếm chút tiêu, lá thơm vì thịt đã đủ mặn.
|
|
|
Dù ướp với bất kì loại gia vị nào thì trước khi chiên bít tết bạn cần rửa sạch miếng thịt dưới vòi nước. |
Chủ đề liên quan:
bí quyết bí quyết làm bít tết ngon bít tết cách làm thịt mềm mọng nước chuẩn nhà hàng mẹo chế biến thức ăn nhà hàng rán bít tết