Tâm sự hôm nay

Bàng hoàng lời thú tội: Con đã trao thân cho ba dượng

Lời thú nhận của cô gái L.T.C tuy không dài nhưng cũng đủ cộng đồng mạng phải rúng động khi biết cô đã trao thân cho ba dượng.
Lời thú nhận của cô gái L.T.C tuy không dài nhưng cũng đủ cộng đồng mạng phải rúng động khi biết cô đã trao thân cho ba dượng.

Ngày hôm qua, dòng chia sẻ của cô gái L.T.C đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Trong đoạn status của mình, cô gái được cho là sinh năm 1995 và đang sống tại Tp.HCM đã thú nhận mình có hành vi gian díu với cha dượng.

Cô viết:

"Con xin lỗi má nhưng tình yêu nó làm mờ lý trí con rồi. Cuối cùng con cũng đã lên giường với ba dượng, biết làm sao được hả má, lần đầu tiên con nhìn thấy má dẫn dượng về là con đã yêu ông ấy rồi, xin má thông cảm cho con, con đã trao đời con gái của con cho dượng. Đó là do con hoàn toàn tự nguyện, và con hạnh phúc vì điều đó, ngàn lần xin lỗi má, con yêu má".

Ngay sau khi đoạn status này được đăng tải, nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Tuy trang cá nhân L.T.C chỉ có hơn 300 bạn nhưng nó đã mau chóng nhận được gần 2000 lượt like, hơn 950 lượt comment và hàng trăm lượt chia sẻ khác.

Cũng chính vì độ "hot" mang tính bộc phát này, nhiều người cũng đã nghi ngờ về tính xác thực của thông tin. Sau khi tìm hiểu kỹ hơn về trang cá nhân này thì có thể thấy, phần lớn những thông tin trên dòng sự kiện đều được thêm mới trong những ngày gần đây. Do đó, rất có thể đây chỉ là một trong những chiêu trò để làm tăng lượng friends và follow trên facebook. Tính đến thời điểm hiện tại, trang facebook này đã có tới gần 4000 lượt theo dõi.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-bang-hoang-loi-thu-toi-con-da-trao-than-cho-ba-duong-12635.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY