Bánh quế giòn tan là Món bánh khó quên của tuổi thơ thế hệ 8X, 9X. Món bánh này được làm chủ yếu từ bột mì và sữa. Để làm ra những hình tròn mỏng tang ấy người thợ cũng trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ như trộn đều bột bánh rồi khéo tráng ra những hình tròn bằng nhau, sau đó lại đưa vào lò nướng, căn chỉnh đúng thời gian bánh ra lò. Vì bánh dẹt và rất mỏng nên chỉ sơ sẩy một chút thôi là sẽ bị cháy đen sì. Cùng với sự phát triển của xã hội, món Hầu hết mọi người chỉ biết bánh quế dùng để ăn liền như mọi lúc lên hà nội học tôi mới biết ở đây ăn bánh kem sinh nhật bằng đĩa giấy. bình thường ở nghệ an toàn ăn bình thường là cắt miếng Ồ hóa ra ở quê hương của bác, bánh quế lại có Đặc biệt sử dụng bánh quế thay đĩa giấy còn giúp mọi người tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Dưới chia sẻ của cô gái, ai cũng phải trầm trồ khi khám phá ra một trải nghiệm mới từ
Chủ đề liên quan:
ăn vặt Bánh quế bánh sinh nhật công dụng hữu ích món ăn món ăn tuổi thơ món ăn vặt nghệ an tuổi thơ tuổi thơ dữ dội