Thịt ba chỉ chế biến theo cách này bên trong sẽ rất mềm, nhưng bên ngoài lại giòn tan, thấm đều gia vị, ăn là nghiền luôn.
|
- 1kg thịt ba chỉ
- 45ml nước mắm
- 15ml xì dầu
- 5g tiêu đen
- 60g bột chiên giòn
- 7g đường
- Dầu ăn
|
- bước 1: đầu tiên, bạn cho thịt vào thố. thêm nước mắm, xì dầu, tiêu đen, bột chiên giòn và đường vào trộn đều cho ngấm gia vị.
- Bước 2: Trong chảo sâu lòng, bạn đổ dầu vào đun cho nóng. Khi dầu nóng, ta thả thịt vào rán ngập dầu tới khi phần vỏ chuyển sang màu vàng nâu và giòn là được.
- Bước 3: Lấy thịt ra, thấm cho ráo dầu rồi xắt thành miếng và thưởng thức.
|
Chúc bạn thực hiện thành công!
Chủ đề liên quan:
cách làm thịt ba chỉ chiên nước mắm chiên giòn chiều ngày cơm chiều hấp dẫn món ngon món ngon mỗi ngày món thịt nấu ăn ngày lạnh Thịt ba thịt ba chỉ thịt ba chỉ chiên thịt ba chỉ chiên giòn thịt ba chỉ chiên nước mắm