Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, gừng, hành khô, hành hoa, quế chi, thảo quả, dầu ăn, rau thơm, mùi, chanh, ớt tươi.
Hướng dẫn chế biến phở bò tái lăn ngon chuẩn vị hấp dẫn bữa sáng (Ảnh minh họa)
Bước 1: Xương bò rửa sạch, cho vào xoong và nấu thành nước dùng. Cho hành khô, hoa quế chi, thảo quả vào nồi nước dùng nấu để tạo hương thơm và vị ngon ngọt.
Thịt bò loại ngon thì thái thật mỏng ướp với nước mắm, hạt tiêu và gừng băm nhỏ. Rau thì tiến hành nhặt sạch, rửa và để ráo.
Khi đó mới tiến hành dùng chảo cho dầu vào và cho thịt bò đã ướp vào tao nhanh và đều tay, miếng thịt cong lên là vừa (nếu tao chín quá thịt bò không còn độ ngọt và bị dai). Sau đó cho ra tô và cho nước dùng đang sôi và, bạn có thể ăn kèm cùng với chanh, tiêu, nước mắm... là xong tô phở bò đầy cho bữa sáng.
Nguồn: https://giadinhvietnam.com/cach-che-bien-pho-bo-tai-lan... Nguồn: https://giadinhvietnam.com/cach-che-bien-pho-bo-tai-lan-cho-bua-sang-day-du-dinh-duong-d154154.html
Chủ đề liên quan:
bánh phở bò tái bữa sáng cách làm phở bò tái lăn chế biến dinh dưỡng đủ dinh dưỡng món ngon cho bữa sáng món phở ngon phở bò phở bò tái lăn thịt bò