Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Cách làm đầu tôm chiên giòn ngon như quán nhậu

Đầu tôm rất dễ bị dùng phí phạm, và cách tận dụng hiệu quả nhất là biến nó thành món nhậu tuyệt ngon: Đầu tôm chiên giòn.

Đầu tôm chiên giòn rụm, béo ngậy, ăn một lần khó quên. đây là món ăn dễ làm, không tốn nhiều thời gian của bạn, thích hợp để làm món ăn vặt, món nhậu hoặc món phụ trong bữa cơm.

Nguyên liệu làm đầu tôm chiên giòn


Đầu tôm


Bột chiên giòn


Gia vị: Hạt tiêu, muối, dầu ăn

Đầu tôm chiên giòn - món ngon khó cưỡng.

Cách làm đầu tôm chiên giòn


Bóc đầu tôm, rửa sạch phân, trụng qua nước sôi và để ráo.


Cho đầu tôm vào bát, thêm hạt tiêu, một ít muối vào trộn đều. Sau đó tiếp tục cho bột chiên giòn vào trộn cho đến khi đầu tôm quện đều với bột.


Đun nóng dầu ăn trên chảo, đáy chảo sủi bọt thì thả đầu tôm vào và chiên cho đến khi vàng giòn.


Bày đầu tôm ra đĩa, trang trí tùy thích và bắt đầu thưởng thức.

Với đầu tôm chiên giòn, bạn có thể chấm xì dầu pha với đường và giấm.

Theo Ngọc Huyền/VTC News

Link bài gốc Lấy link

https://vtc.vn/cach-lam-dau-tom-chien-gion-ngon-nhu-quan-nhau-ar623070.html

Theo Ngọc Huyền/VTC News

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cach-lam-dau-tom-chien-gion-ngon-nhu-quan-nhau/20210719095004882)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY