- Bước 1: Phi thơm tỏi, cho thịt vào xào trước cho săn tiếp đó là mực và da heo, thêm 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng tương ớt, 1/2 muỗng bột ngọt.
- Bước 2: Tiếp đó cho 1 chén nước vào, nước sôi nêm nếm lại cho vừa miệng rồi thêm bột năng pha loãng vào để tạo độ sệt.
- Bước 3: Thấy nước xốt có độ sệt vừa ý thì cho hết cải vào, đảo nhanh qua rồi tắt bếp, thêm hành lá, tiêu và dầu mè cho thơm.
|
Chủ đề liên quan:
bao nhiêu cách làm mực xào ngon món ngon mỗi ngày món ngon từ mực món xào món xào ngon