Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

(MangYTe)- Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí từ trước đến nay sẽ diễn ra vào hai ngày 11- 12.12 tại Hà Nội. Tại đây, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

“Soái ca nhí” Đoàn Minh Khang và NTK Đắc Ngọc

Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Theo tiết lộ của ntk đắc ngọc, trưởng btc đại hội siêu mẫu nhí 2021, đây không chỉ là sân chơi dành cho các tài năng nhí đam mê thời trang mà còn phát hiện, ươm mầm thế hệ người mẫu nhí tiềm năng cho nền công nghiệp thời trang việt nam và thế giới. không chỉ vậy, đây cũng là cầu nối đưa những nhà thiết kế trẻ đến gần hơn với công chúng yêu thời trang.

Sân chơi đại hội siêu mẫu nhí 2021 hội tụ nhiều gương mặt thời trang nhí ấn tượng, hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ. mẫu nhí đoàn minh khang (sinh năm 2010) tại lào cai là một gương mặt sẽ trình diễn tại đại hội siêu mẫu nhí 2021.

Mẫu nhí Đoàn Minh Khang

Cậu bé được nhận định là nhân tố mới đầy triển vọng của làng mẫu nhí việt. sở hữu gương mặt điển trai, phong thái lịch lãm hiếm có, minh khang gây ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. ở chàng “soái ca nhí” này luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực dù là trên sàn runway hay ngoài đời.

Chính vì thế, đoàn minh khang đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà mốt. chàng mẫu nhí này đã “oanh tạc” nhiều sàn diễn lớn nhỏ như lễ hội siêu mẫu nhí tại tp lào cai, show sắc hạ, mở màn cho the face of vietnam, show của ntk nhật thực, tuần lễ áo dài việt nam, lễ hội áo dài trẻ em việt nam, tuần lễ di sản văn hóa thế giới… đến với đại hội siêu mẫu nhí 2021, minh khang mong muốn sẽ được gặp gỡ giao lưu với các bạn có cùng đam mê thời trang. đây cũng là cơ hội để cậu bé khẳng định tài năng, trau dồi kinh nghiệm trên hành trình theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

M.NGỌC

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo văn hóa (http://baovanhoa.vn/giai-tri/thoi-trang/artmid/480/articleid/45797/dai-hoi-sieu-mau-nhi-2021)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY