Mạng y tế, vì sức khỏe cộng đồng

Học hỏi mẹ Hà Hồ bí quyết giúp con khỏe mạnh và phát triển chiều cao ngay từ lúc nhỏ mà mẹ bỉm nào cũng cần phải chú ý

Mẹ Hà Hồ rèn luyện sức khỏe cho con bằng cách này ngay từ lúc nhỏ mà mẹ bỉm nào cũng cần học hỏi.

Sau khi hạ sinh cặp sinh đôi lisa và leon, mẹ bỉm hà hồ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của các con của mình trên trang cá nhân từ lúc còn lọt lòng cho đến khi lớn lên. chúng ta thường xuyên bắt gặp những hình ảnh đáng yêu và hài hước của cặp song sinh leon và lisa khi được mẹ đăng tải. bên cạnh đó, mẹ hà hồ còn thường xuyên chia sẻ việc kết hợp cho con trong việc vừa vui chơi vừa rèn luyện sức khỏe bằng việc cho con tiếp xúc bên ngoài nhiều hơn để con học hỏi với những thứ mới lạ xung quanh một cách nhanh nhất.

Đặc biệt, hà hồ thường xuyên cho con đi bơi để các con làm quen dần với môi trường nước và tập bơi ngay từ lúc nhỏ. ta thường thấy hình ảnh anh cả subeo và cả nhà đang tập bơi cùng leon, lisa. đặc biệt, 2 cô cậu cũng có vẻ rất thích bộ môn này nên thường xuyên được mẹ cho tập bơi.

Hồ Ngọc Hà thường xuyên cho con đi bơi

Có vẻ như Leon cũng rất thích bộ môn này

Lisa được anh Subeo tập bơi cho

Leon và Lisa được làm quen với nước ngay từ nhỏ

Việc tập bơi sớm cho trẻ sẽ giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ, phát triển phản xạ cho bé, khi cơ thể hoạt động trong nước sẽ giúp cơ của bé phát triển, giúp bé kích thích ăn ngon, ngủ sâu, phát triển chiều cao và tăng cường hoạt động của hormone tăng trưởng. vậy nên việc tập bơi cho bé từ nhỏ là điều cần thiết để giúp bé rèn luyện sức khỏe và giúp bé có một nền tảng vững vàng khi lớn lên.

https://afamily.vn/hoc-hoi-me-ha-ho-bi-quyet-giup-con-khoe-manh-va-phat-trien-chieu-cao-ngay-tu-luc-nho-ma-me-bim-nao-cung-can-phai-chu-y-20220327205122795.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/hoc-hoi-me-ha-ho-bi-quyet-giup-con-khoe-manh-va-phat-trien-chieu-cao-ngay-tu-luc-nho-ma-me-bim-nao-cung-can-phai-chu-y-20220327205122795.chn)

Chủ đề liên quan:

chiều cao hà hồ khỏe mạnh mẹ bỉm

Tin cùng chuyên mục

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY