Dinh dưỡng hôm nay

Mẹo làm bánh kẹp chuối siêu ngon, không bị ngấy

Bánh kẹp chuối là món ăn nhanh làm vô cùng đơn giản giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn cảm thấy no bụng.

Nguyên liệu làm bánh kẹp chuối

1 quả chuối

20g bơ đậu phộng

1 lát phô mai

40g sữa chua

2 lát bánh mì nướng

Cách làm bánh kẹp chuối

Đầu tiên, bạn cho bơ đậu phộng vào bát, thêm sữa chua vào trộn đều. Rồi bạn đặt lát bánh mì lên chảo chống dính, chiên chín giòn hai mặt sau đó cho lát bánh mì ra thớt, phết đều bơ đậu phộng đã trộn sữa chua lên trên một mặt của cả hai lát bánh.

Tiếp theo, bạn đặt phô mai lên trên chuối sau đó kẹp lát bánh mì còn lại được phết bơ sữa chua vào là xong. Ăn ngay hoặc bạn có thể bọc kín chiếc bánh rồi mang đi làm để ăn trưa tại văn phòng.

Bánh kẹp chuối kèm bơ đậu phộng sữa chua là một món bánh làm cực dễ, nguyên liệu lúc nào cũng có sẵn trong tủ lạnh. Buổi sáng bạn chỉ cần dành ra khoảng 10 phút là đã có ngay một bữa sáng hoặc bữa trưa ngon miệng và tiện lợi rồi.

Theo Hoàng Ly/ Gia đình VN

Mạng Y Tế
Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/nau-gi-hom-nay-17/meo-lam-banh-kep-chuoi-sieu-ngon-khong-bi-ngay-347293)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY