- Chia rau má thành 3 phần, mỗi lần xay khoảng 100g rau má và 350ml nước, khi thấy rau má đã nhỏ mịn bạn lọc nước rau má qua rây hoặc tấm vải mùng để loại bỏ cặn rau má, lần lượt làm cho đến hết.
- Bạn cho vào nồi 500ml nước lạnh, cho phần đậu đã ngâm và ít muối vào đun lửa vừa cho đến khi đậu mềm, kiểm tra độ đặc loãng của đậu tùy ý, muốn loãng bạn cho thêm nước, muốn đặc bạn giữ nguyên và cho hết phần đường còn lại, cho vào cối xay xay nhuyễn, nếu không bạn cũng có thể dùng lồng phới, đánh nhuyễn đậu nhé!
Bạn cho phần đậu xanh vào ly trước, sau đó cho nước rau má và đá vào rồi thưởng thức. Hoặc bạn cũng có thể cho đậu xanh và nước rau má vào cối xay, xay cho đều rồi uống cũng ngon lắm nhé!
Trang bị những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại: https://lotus.vn/lachanviruscorona
Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.