Khoa học hôm nay

Một đống lớn vật thể bí ẩn rơi xuống từ mái hiên, cư dân mạng tò mò bước tới để kiểm tra và anh đã bị sốc!

Trăn luôn khiến hầu hết mọi người sợ hãi. Vào mùa đông trăn bắt đầu ẩn nấp và bỏ đi và tất yếu sẽ 'giao du' với con người vào mùa ấm. Những cuộc gặp gỡ như vậy có thể khiến số người phải đi cấp cứu.

Nhưng trong những trường hợp bình thường, trăn không hung dữ với con người, và chỉ cắn khi bị đe dọa. Vì vậy, đừng hoảng sợ khi chúng ta nhìn thấy một con trăn, mà hãy tránh xa nó.

Một đống lớn vật thể bí ẩn rơi xuống từ mái hiên

Tất nhiên, đôi khi việc chúng ta gặp trăn có thể là điều "khó tránh khỏi", giống như cách đây không lâu, một cư dân mạng Australia đã chia sẻ: Khi đang ngơ ngác trong phòng thì đột nhiên thấy một đống lớn vật thể bí ẩn từ trên mái hiên rơi xuống, người này tò mò chạy lại xem thì vô cùng sửng sốt.

Hóa ra đó là một con trăn khổng lồ dài hơn 3m, nó vẫn đang cắn một con vật bất tử trong miệng! con trăn bị treo ngược trên mái hiên, lủng lẳng như muốn khoe cơ bắp cuồn cuộn. cư dân mạng này không hề chuẩn bị tinh thần nên rất hốt hoảng và sợ hãi, sau đó anh cũng đã dần dần bình tĩnh lại, đầu tiên anh ta gọi cho thợ bắt ở rắn địa phương và sau đó hét lên cho người hàng xóm biết để đưa con trăn ra khỏi mái nhà.

Con trăn quá to nên anh chỉ có thể ngồi cùng hàng xóm, nhìn con trăn nuốt chửng con thú có túi và chờ đợi sự xuất hiện của người bắt rắn. Phải mất khoảng một giờ để con trăn nuốt chửng hoàn toàn con thú có túi thì người bắt rắn cũng đã đến kịp thời.

Theo các chuyên gia săn rắn, nguyên nhân khiến con trăn này xuất hiện dưới mái hiên nhà của cư dân mạng này có thể là do nó đến trong tự nhiên và đã săn đuổi con thú có túi ở đây. Sự phản kháng của con thú đã khiến con trăn mất cảnh giác và khiến nó rơi từ trên mái nhà xuống, tuy nhiên, con trăn không rơi xuống đất, nó vẫn móc trên mái hiên bằng thân hình cường tráng và kết thúc cuộc săn mồi trên không.

Người bắt rắn đã không bắt con trăn đi ngay từ đầu, vì nếu bắt con trăn ngay lập tức, con trăn chắc chắn sẽ nôn ra con thú có túi để tự vệ. Vì vậy, người bắt rắn quyết định đợi đến khi “bữa ăn” của trăn kết thúc, cơ thể ổn định rồi mới bắt nó.

Sau một khoảng thời gian, người bắt rắn đã đưa con trăn đi và nói với cư dân mạng cùng hàng xóm rằng, anh ta sẽ đưa con trăn đến một nơi yên tĩnh. Trong khoảng một tuần tới, con trăn sẽ tiêu hóa hết con thú có túi, và bữa ăn lớn này sẽ cứu con trăn không đói trong vài tháng.

Sau đó, cư dân mạng này đã đăng tải đoạn video mà anh ta quay được lên các trang mạng xã hội và để lại lời nhắn dưới video: Hãy tưởng tượng bạn gặp một cảnh tượng như thế này. Khi bạn đang bận việc ở nhà, đột nhiên, bạn nhìn ra sân sau và thấy có một cái gì treo trên mái nhà... Bạn sẽ phản ứng như thế nào?

Theo CL&XH

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mot-dong-lon-vat-the-bi-an-roi-xuong-tu-mai-hien-cu-dan-mang-to-mo-buoc-toi-de-kiem-tra-va-anh-da-bi-soc-87259.html

Theo CL&XH

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/mot-dong-lon-vat-the-bi-an-roi-xuong-tu-mai-hien-cu-dan-mang-to-mo-buoc-toi-de-kiem-tra-va-anh-da-bi-soc/20240512083209928)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY