Khoa học hôm nay

Ngỡ ngàng trước thân phận thật của cậu bé bí ẩn đem đào cho Tôn Ngộ Không khi bị giam ở Ngũ Hành Sơn

Thấy một con khỉ xấu xí, hung dữ nằm dưới chân núi mà không sợ hãi, còn đem đào lại cho ăn thì chắc chắn cậu bé này không phải là nhân vật tầm thường.

Trong tây du ký, tôn ngộ không được lột tả là kẻ có tính cách nóng nảy, ngang ngược, không sợ trời không sợ đất. chính vì lẽ đó nên hắn mới cả gan đại náo thiên cung, kết cục bị phật tổ như lai lừa giam dưới chân núi ngũ hành sơn trong suốt 500 năm.

Cậu bé bí ẩn mang đào cho Tôn Ngộ Không

Trong 500 năm đó, sự xuất hiện của một cậu bé có lai lịch vô cùng bí ẩn tại đây khiến ai nấy đều kinh ngạc. Bởi, dù đối mặt với một con khỉ có ngoại hình xấu xí, hung dữ nhưng cậu bé lại không hề run sợ, thậm chí còn hỏi thăm, hái đào cho nó ăn. Vậy rốt cuộc cậu bé này có lai lịch ra sao?

Tôn Ngộ Không vốn có Hỏa Nhãn Kim Tinh nên chắc chắn cậu bé đem đào cho hắn không thể là một vị thần tiên, thổ địa nào đó vì sẽ ngay lập tức bị phát hiện ra. Người hóa thành cậu bé này hẳn phải có pháp lực vô cùng vi diệu, vượt xa Hầu Vương, và người đó không ai khác chính là Phật Tổ Như Lai.

Đường Tăng gỡ bùa giải cứu Tôn Ngộ Không

Năm xưa khi tôn ngộ không gây họa, ngài vội vàng chạy tới thiên cung bề ngoài thì là là trấn áp, giam hắn dưới núi ngũ hành sơn nhưng sự thật là đang bảo vệ hắn. bởi, nếu tôn ngộ không cứ tiếp tục quậy phá thì chắc chắn hắn sẽ bị bắt và mất mạng. do đó, việc giam hắn dưới ngũ hành sơn vừa là để kìm chế tính cách nóng nảy của hắn, vừa là đợi đường tăng chuyển kiếp 9 lần, đi qua giải cứu hắn. thêm nữa, chỉ có như lai mới có thể đến gần thăm tôn ngộ không vì nếu là người khác đã bị ngọc hoàng, thái thượng lão quân,... xử lý rồi.

Chỉ có Đường Tăng và Tôn Ngộ Không được phong làm Phật

Thực tế đã chứng minh như lai trông cậy vào tôn ngộ không là đúng đắn. hắn trở thành nhân vật then chốt trong đoàn thỉnh kinh, sở hữu đặc điểm trung thành, kiên cường hiếm có. chính vì thế nên khi đến được tây trúc, thỉnh được kinh, ngoài đường tăng thì tôn ngộ không cũng được phong phật.

1

Theo SHTT&ST

Link bài gốc Lấy link

https://sohuutritue.net.vn/ngo-ngang-truoc-than-phan-that-cua-cau-be-bi-an-dem-dao-cho-ton-ngo-khong-khi-bi-giam-o-ngu-hanh-son-d217755.html

Theo SHTT&ST

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/ngo-ngang-truoc-than-phan-that-cua-cau-be-bi-an-dem-dao-cho-ton-ngo-khong-khi-bi-giam-o-ngu-hanh-son/20240515021528570)

Tin cùng nội dung

  • Người đàn ông nào cũng mơ ước “cậu nhỏ” của mình hoạt động trơn chu trong chuyện ấy, không chỉ đáp ứng nhu cầu của đối tác mà còn là mong muốn của bản thân, nhưng có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến chức năng của cậu nhỏ.
  • Vào cuối thế kỷ 20, nhiều bậc cha mẹ, người bảo mẫu và cô nuôi dạy trẻ thường nhắm mắt làm ngơ trước những hành vi T*nh d*c của trẻ em
  • Một căn bệnh truyền nhiễm từng là nỗi kinh hoàng của nhân loại xuyên suốt nhiều thập kỷ, đó là bệnh lao. Có rất nhiều bí ẩn liên quan đến bệnh lao và căn nguyên hình thành nên nó. Mời bạn đọc cùng khám phá.
  • Chú đã đến và đã làm cho mẹ tôi rất hạnh phúc. Chú cũng đối với tôi như một người bố, đưa tôi đi chơi, chơi bóng với tôi.
  • Có lẽ đây là tình trạng xảy ra với rất nhiều người và cũng vô vàn lời thắc mắc tại sao. Liệu tình trạng này là bình thường hay bất thường, liệu có phải bạn đang mắc một căn bệnh hay một rối loạn nào đó? Hãy đọc những luận điểm sau đây và tự tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này!
  • Thật không ngờ, loài nấm đắt như vàng ròng này cũng có ở Việt Nam, chỉ tiếc rằng, khi chưa được biết đến, nó đã sắp… tuyệt chủng.
  • Cậu nhỏ của các quý ông có thể lúc nào cũng trong trạng thái ỉu xìu là do 8 thủ phạm chính sau.
  • Các thầy Thu*c với những đôi tay vàng thực sự gây bất ngờ hơn khi họ đã làm thêm được một điều: lai ghép cả một phần... trí nhớ giữa người cho và người nhận tạng.
  • Mới đầu chỉ là những nốt mụn nhỏ ở cánh tay nhưng chỉ một năm sau cơ thể của bé Li bị bao phủ bởi một lớp vỏ xù xì.
  • Có một thế giới thật khác: sống động, ấn tượng nhưng gần gũi, trong sáng. Đó là lăng kính nhìn cuộc sống của Nem, một đứa trẻ mắc chứng tự kỷ.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY