Trước khi khẳng định chắc nịch rằng địa điểm bán thịt bò mà bạn ghé thăm "không ổn cho lắm", hãy thử kiểm tra xem bạn có mắc phải những "điều cấm kỵ" khi Đây là một cách chế biến Vậy xào thịt bò như thế nào mới đúng? Cách xào Thông thường, với những loại thịt hoặc các món ăn khác, chị em có thói quen đợi dầu nóng rồi mới xào nấu. nhưng hãy nhớ rằng với thịt bò, đó là cách chế biến 1. Chọn thịt bò ngon Để món Thịt bò mua về, rửa sạch với nước muối loãng và chút gừng đập dập. Công đoạn này sẽ giúp khử sạch mùi hôi, món ăn khi nấu sẽ thơm ngon hơn. Dùng khăn giấy thấm khô phần nước còn đọng lại trên thịt, sau đấy dùng dao thái mỏng Với thịt tươi, bạn chỉ cần ướp với một chút hạt nêm/muối, vài nhánh tỏi đập dập, và một chút hạt tiêu xay. Khi ướp, cho thêm một muỗng dầu ăn, trộn đều rồi để khoảng 30 phút thì miếng thịt sẽ rất mềm và ngon. Không nên cho nhiều mắm, muối khi ướp vì các gia vị này sẽ làm thịt bị chảy nước nên khô và cứng lại. Thịt bò là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, có thể được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như xào, nướng, kho, hầm... Với
Chủ đề liên quan:
cách xào thịt bò đúng chế biến chế biến thịt chế biến thịt bò mắc phải mẹo nấu ăn mẹo nấu ăn ngon mẹo vặt trong bếp sai lầm thịt bò thịt bò xào