Yoga hôm nay

Mục sở thị 4 bài tập yoga cơ bản cho người mới bắt đầu đố ai biết

4 bài tập Yoga cơ bản cho người mới tập hướng dẫn cách tập Yoga căn nhất cho người mới bắt đầu bước chân vào thế giới này, cải thiện sức khỏe và da dẻ.

Yoga ngày nay đã trở nên quen thuộc. Luyện tập Yoga sẽ cải thiện sức khỏe và tình trạng bệnh lý. Các bài tập yoga cơ bản cho người mới bắt đầu từ thấp tới nâng cao sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe tuyệt vời đó nhé.

Yoga luôn mang trong mình sức mạnh tuyệt vời giúp cho cơ thể luôn ở trong trạng thái khỏe mạnh nhất. Nếu bạn là người mới vừa bước vào thế giới Yoga, hãy để các bài tập yoga cơ bản cho người mới bắt đầu mở rộng tầm mắt cho bạn nhé. Chỉ cần thực hiện đều, bạn sẽ thấy mình càng ngày càng dẻo dai hơn, khỏe hơn và da dẻ hồng hào đẹp hơn đó nhé. Hãy bổ sung ngay các tư thế này vào danh sách các bài tập yoga cơ bản nhất của Khỏe Đẹp nhé.

1. Tư thế Quả Núi

Tư thế này là một trong những tư thế Yoga đơn giản và tinh khiết nhất. Đứng thẳng trên sàn nhà, lưng và đầu thẳng, mát nhìn về trước, hai tay thả lỏng dọc theo thân người. Hít thở nhẹ nhàng.

Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm 9 tư thế Yoga cho người mới tập đơn giản nhất nhé; nhớ đó bạn sẽ kích thích cơ bắp phát triển tốt đó nhé.

2. Tư thế Cái Cây

Kỹ thuật tập Yoga này giúp tăng cường sức mạnh cho hai chân, giúp tâm trạng được yên tĩnh và ôn hòa. Ngoài ra, tính đàn hồi của xương của cột sống được nâng cao cùng với khả năng tập trung chú ý.

Cách tập:

3. Tư thế Chó duỗi mình (chữ V ngược)

Bài tập Yoga căn bản này giúp thúc đẩy sự tuần hoàn máu lên não, đầu, cổ, ngón tay và gót chân. Giúp cơ chân, tay và các khớp khỏe mạnh, giảm bớt lượng mỡ ở chân và tay. Ngoài ra, bài tập yoga cơ bản này còn giúp tăng người sức bật, trí nhớ và sự sáng tạo.

Cách tập:

4. Tư thế Chân giơ lên tường

Đây thật sự là bài tập Yoga cho người mới bắt đầu để kết thúc lộ trình tuyệt vời dành cho những người mới bắt tập. Nó giúp xoa dịu phần lưng dưới, thư giãn toàn cơ thể. Bạn có thể dung một chiếc gối mềm kê dưới lưng để thoải mái hơn.

Cách tập:

4 tư thế Yoga cho người mới tập trên thật đơn giản phải không và bạn cũng đừng bỏ lỡ bài tập Yoga giảm cân nhanh chóng nhé!

Hãy thử ngay 4 bài tập yoga cơ bản cho người mới tập ngay tại nhà và cảm nhận sự mới lạ cho sức khỏe nhé!

Nguồn: Internet.

Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/bai-tap-yoga-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY