Thịt cá hồi giàu omega-3 lại mềm và thơm, dùng kèm với sốt cam vừa tạo cảm giác lạ miệng, vừa hấp dẫn thị giác.
Cho thêm phần bơ còn lại để nước sốt dậy mùi thơm, gia hạt nêm và đường cho vừa vị, làm sánh bằng bột bắp.
Ngày tết sau khi đã bắt đầu ngán các món thịt, bánh chưng thì 1 dĩa mực nướng béo ngậy, giòn giòn cay cay chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu nướng bằng nồi chiên không khí khiến món mực giòn, dai và không béo ngậy, vì không cần sử dụng dầu ăn.
Mực làm sạch, ớt, hành, tỏi, tương ớt, 75 ml dầu ăn, 5 trái ớt hiểm, 2 trái ớt sừng, 1,5 muỗng hạt nêm, một nửa muỗng bột ngọt.
Ướp mực với hỗn hợp toàn bộ nguyên liệu trên trong khoảng 5 - 10 phút. Sau khi mực ngấm đều gia vị, đem vào nồi chiên không khí khoảng 10 phút là được.
Để tìm hiểu và chia sẻ các kiến thức về nấu ăn cũng như sản phẩm trong gia đình, các bạn có thể tham gia group Shopping vì đam mê trên facebook nhé.
Chủ đề liên quan:
cách làm campuchia Canh Tý canh tý 2020 chua ngọt dễ dàng ết Canh Tý 2020 gia đình gốc việt hỏa hoạn món ngon muối xổi nấu món ngon Nấu món ngon dễ dàng cho Tết thêm nhẹ nhàng nhà mới nhẹ nhàng sung muối Tết Canh Tý Tết Canh Tý 2020 trao nhà