Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Ở đâu có dịch vụ massage cho bà bầu?

Chào Mangyte.vn, Vợ tôi có bầu 7 tháng rưỡi, bây giờ cô ấy cảm thấy nặng nề và hay khó chịu. Tôi muốn làm gì đó giúp cô ấy thoải mái hơn, tôi nghĩ có thể massage sẽ tốt. Nhờ Mangyte hướng dẫn giúp ở đâu có dịch vụ massage cho bà bầu? Chân thành cảm ơn! (Trung Nghĩa - nghiaves…@yahoo.com.vn)
Chào bạn Nghĩa,

Massage là một trong những phương pháp giúp thư giãn cho bà bầu. Hiện tại BV Quốc tế Hạnh Phúc (Bình Dương) có dịch vụ massage cho bà bầu với chi phí như sau:

Bạn có thể liên hệ:

BV Quốc tế Hạnh Phúc

Đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

ĐT: 0650. 363 6068

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

97 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM

ĐT: 08. 3925 9797

Chúc bà xã của bạn mẹ tròn con vuông.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-o-dau-co-dich-vu-massage-cho-ba-bau-1148.html)

Tin cùng nội dung

  • Tiến sĩ, bác sĩ Lê Thị Thu Hà (BV Từ Dũ TPHCM) sẽ giải đáp thắc mắc của chị em bầu bí về phòng bệnh khi chuyển mùa.
  • Nhiều người bỗng dưng thích yêu, nghiện yêu sau khi mang thai nhưng phần đông chị em thường hoảng sợ mỗi khi nhắc tới chuyện yêu chồng.
  • Rất nhiều “bà bầu công sở” thường cố gắng làm đến tháng cuối mới nghỉ. Họ đâu biết, nhiều thói quen “có thâm niên” của mình tại nơi làm việc sẽ không tốt cho thai nhi.
  • Có những điều khoản ban hành dành cho phụ nữ mang thai. Bạn nên tham khảo để biết rõ quyền lợi lao động dành cho mình trong thời kỳ thai nghén.
  • Thiếu hiểu biết, vô tư, vô tâm, nhiều trẻ vị thành niên có thai 3- 4 tháng mới vô tình biết mình có thai.
  • Bệnh lây qua đường T*nh d*c trong thai kỳ, có thể gây ra nguy cơ sẩy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân, và bệnh lý ở trẻ sơ sinh.
  • Chị Mai hớt hải đến phòng khám cầu cứu “Hơn một năm nay, chồng em quan hệ bất chính bên ngoài. Từ đó, V*ng k*n của em thường có mụn nhỏ....
  • Hoa và lá thiên lý là món ăn dân giã của miền quê nghèo, hoa thiên lý chữa được nhiều bệnh trong đó cả bệnh trĩ ngoại và sa dạ con.
  • Mangyte ơi, Tôi muốn đăng ký một khóa yoga cho bà bầu nhưng không muốn đi xa. Ở quận Phú Nhuận có địa chỉ nào dạy yoga cho bà bầu không Mangyte ơi? Xin giúp tôi với. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Hoài Lam - TPHCM)
  • Vợ tôi có bầu 6 tháng, BS sản khoa chẩn đoán bị sạn thận. Cô ấy đau dữ dội nhưng vì có em bé nên rất khó điều trị. Nhờ Mangyte giúp giới thiệu BV chuyên khoa và phòng khám chuyên khoa tại TPHCM. Chân thành cảm ơn. (Minh Hiếu - Q.Phú Nhuận, TPHCM)
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY