Dị ứng , Mề đay hôm nay

Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay tái phát

Trước đây người ta thường biết đến mề đay như một căn bệnh chỉ gây khó chịu trong cuộc sống hàng ngày mà không nghĩ rằng đôi khi nó cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
Đề tài nghiên cứu “Đánh giá hiệu quả điều trị hỗ trợ bệnh mề đay thể nhẹ và vừa bằng Phụ Bì Khang” tại BV Da liễu Trung ương đã cho kết luận: Điều trị phối hợp kháng histamin với Phụ Bì Khang có tác dụng hỗ trợ giảm hẳn triệu chứng và giảm tái phát mề đay. Hiệu quả rõ rệt sau ít nhất 4 tuần sử dụng. Trong quá trình sử dụng Phụ Bì Khang không thấy tác dụng không mong muốn (công bố tại Tạp chí y học thực hành số 7/2011).

Có lẽ những bệnh nhân bị mề đay mẩn ngứa tái phát nhiều lần khi đọc các thông tin trên sẽ thấy mừng vì có thêm niềm hy vọng. Trước đây người ta thường biết đến mề đay như một căn bệnh chỉ gây khó chịu trong cuộc sống hàng ngày mà không nghĩ rằng đôi khi nó cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Đã có trường hợp bệnh nhân phải nhập viện vì tình trạng mề đay tái phát ở giai đoạn cấp gây phù nề và khó thở.

Các bác sĩ Tây y thường điều trị cho bệnh nhân mề đay ở thể nhẹ và vừa bằng Thu*c chống dị ứng có thành phần kháng histamin để chặn cơn ngứa tức thời. Tuy nhiên việc tái phát trở lại thì lại là một hạn chế mà Tây y chưa can thiệp để điều trị dứt điểm cho bệnh nhân được.

Phụ Bì Khang có nguồn gốc từ thiên nhiên, với các thành phần cao gan, cao nhàu, L-carnitine sẽ giúp cơ thể cải thiện và khôi phục chức năng giải độc và thải độc của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của tế bào do đó có hiệu quả rõ rệt trong việc điều trị tận gốc mề đay đặc biệt là các trường hợp mề đay tái phát.

Các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu đã áp dụng phương pháp cho bệnh nhân mề đay uống Thu*c chống dị ứng kết hợp Phụ Bì Khang trong quá trình trị bệnh. Sau khi dứt cơn ngứa, bệnh nhân sẽ tiếp tục dùng Phụ Bì Khang trong vòng 3 tháng liên tục. Trong thời gian sử dụng Phụ Bì Khang bệnh nhân sẽ khôi phục được các chức năng của gan, thận và hệ miễn dịch.

Rất nhiều bệnh nhân mề đay mẩn ngứa tái phát trên cả nước đã đáp ứng tốt với phương pháp điều trị này. Trên cơ sở khoa học và nghiên cứu đã chứng minh, Phụ Bì Khang sẽ giúp thêm nhiều bệnh nhân giải quyết dứt điểm căn bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát này.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-phu-bi-khang-ho-tro-dieu-tri-me-day-tai-phat-3331.html)

Tin cùng nội dung

  • Cơ thể cần thêm năng lượng và chất dinh dưỡng để lành vết thương, chống nhiễm trùng và phục hồi sau phẫu thuật. Nếu bệnh nhân bị thiếu hoặc suy dinh dưỡng trước khi mổ, quá trình hồi phục có thể gặp trở ngại.
  • Khi ung thư hay việc điều trị ung thư gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến việc ăn uống bình thường, những thay đổi là cần thiết để cung cấp đủ dinh dưỡng cho bệnh nhân. Thu*c có thể được dùng để kích thích khẩu vị.
  • Cai nghiện Thuốc lá là một quá trình đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, ý chí và quyết tâm của bản thân người nghiện cũng như sự ủng hộ của những người xung quanh. Mặc dù không dễ dàng, nhưng nhiều người đã thành công. Bên cạnh những biện pháp giúp khắc phục các triệu chứng khi cai nghiện Thuốc lá, hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện những dòng sản phẩm hỗ trợ giúp quá trình cai nghiện trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Trí nhớ kém là một trong các triệu chứng điển hình thường gặp ở bệnh nhân tâm thần.
  • Doxycycline là một kháng sinh nhóm cycline, từ lâu được dùng để điều trị bệnh trứng cá đỏ, viêm tiết niệu, viêm dạ dày - ruột, nhiễm Chlamydia...
  • Cao huyết áp là một chứng bệnh về tim mạch của người cao tuổi, nhất là hiện nay chế độ ăn uống đầy đủ, số người béo phì xuất hiện nhiều. Bệnh này là một trong những nguyên nhân dẫn đến đột quỵ và để lại nhiều di chứng nặng nề.
  • Trong các phương pháp điều trị bệnh cao HA, bên cạnh việc dùng Thuốc có những phương pháp mang tính cổ truyền có thể giúp mọi người phòng ngừa và điều trị tốt bệnh này.
  • Viêm bàng quang, niệu đạo là một bệnh lý rất thường gặp với các triệu chứng sốt, đau tức bụng dưới, táo bón, đái dắt, đái khó, đái buốt, đái đục hoặc có mủ,…
  • Đối với YHCT, ra mồ hôi trộm hay còn gọi là chứng Đạo hãn, nguyên nhân phần lớn do âm huyết không đầy đủ hoặc hoạt động công năng của khí bị cản trở. Bài viết cung cấp các thể điển hình của đạo hãn và một số phương pháp chữa trị.
  • Điều trị ung thư ảnh hưởng đến tất cả bộ phận của cơ thể, trong đó có răng miệng.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY