Chiết xuất từ quả mâm xôi được xem có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư ruột và dạ dày.
Đây là kết luận của các nhà khoa học thuộc
Đại học Clemson (Mỹ). Báo Daily Mail dẫn kết quả nghiên cứu cho thấy,
90% những tế bào ung thư này bị tiêu diệt khi được cho tiếp xúc với quả
mâm xôi.
Các chất chống ô-xy hóa trong quả mâm xôi cũng được xem có tác
dụng tiêu diệt các tế bào ung thư vú. Có điều là hiệu quả
chống ung thư">
chống ung thư
chỉ phát huy khi chất chiết xuất được áp dụng trực tiếp lên các tế bào
bị bệnh, chứ không phải là từ việc ăn quả mâm xôi, các nhà khoa học cho
biết.
Mangyte.vn
Theo M.Duyên - Thanh Niên