Sức khỏe Giới tính hôm nay

Thần dược giúp cải thiện bệnh yếu S*nh l*

Yếu S*nh l* hay rối loạn cương dương, là một tình trạng không có khả năng cương cứng D**ng v*t, hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng.

Hiện nay, tình trạng yếu S*nh l* ở nam giới ngày một phổ biến, nhất là ở những người đàn ông trung niên, khi nam giới bước vào độ tuổi này, quá trình lão hóa, theo đó sự suy giảm về sức khỏe, mất cân bằng nội tiết, suy giảm chức năng S*nh l*.

Ngoài ra, các yếu tố như áp lực làm làm việc, chế độ ăn ngủ nghỉ không hợp lý, những thói quen không tốt, như dùng rượu bia quá nhiều, hút Thu*c lá, vân vân, cũng dễ gây ra yếu sinh lý ở đàn ông.

Thực tế, rất nhiều nam giới hàng ngày, phải khóc dở mếu dở vì chứng bệnh yếu S*nh l* này. Theo các chuyên gia nam khoa, trong cuộc sống hàng ngày, có một sô loại quả giàu chất dinh dưỡng, giúp cải thiện tình trạng này ở nam giới:

1. Dưa hấu: Dưa hấu là loại quả tốt nhất, giúp giữ lại lượng hydrat trong cơ thể, khi nhiệt độ môi trường tăng cao, vì 92% dưa hấu là nước. Đồng thời đây cũng là nguồn cung cấp vitamin C, A, B6 và B1, kali, magiê. Ngoài ra, một loại chất chống oxy hóa mạnh, có trong dưa hấu là lycopene, rất có ích trong việc phòng chống ung thư.

2. Đu đủ: Đu đủ chứa rất nhiều vitamin C, cung cấp hơn 300% lượng cơ thể cần. Trái cây này cũng là nguồn cung cấp tốt nhất vitamin A, E, giúp cơ thể ngăn ngừa sự ôxy hóa cholesterol, hạn chế những bệnh về tim mạch. Hai loại enzim protein là papain và chymopapain, giúp hạn chế viêm nhiễm trong cơ thể như viêm khớp, thấp khớp.

3. Ổi: Phần có giá trị nhất của trái ổi là hạt ổi, bởi chúng chứa omega-3 và axit béo omega-6. Đây là nguồn cung cấp vitamin A, C và chất xơ, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, và bảo vệ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

4. Quả mâm xôi: Quả mâm xôi chứa rất nhiều chất xơ, khoảng 7,6g/ly nước quả này. Thêm vào đó, chúng cũng cung cấp cho cơ thể nhiều kali, vitamin C, vitamin K, lutein, một dưỡng chất giúp bảo vệ mắt. Vitamin K cũng là một trong những vitamin, có tầm quan trọng đặc biệt đối với nam giới, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

5. Dứa: Chất dinh dưỡng có nhiều trong dứa là magiê, giúp cơ thể tận dụng hiệu quả chất biotin, axit ascorbic và thiamine.

Dứa cũng giúp cơ thể tổng hợp axit béo, bảo vệ tuyến giáp. Những chất dinh dưỡng khác, được tìm thấy trong dứa là vitamin C, B1, đồng và chất xơ. Những chất dinh dưỡng này cùng nhau làm nhiệm vụ, cải thiện hệ thống miễn dịch, chống lại tình trạng thoái hóa và tăng cường năng lượng. Đặc biệt, dứa cũng có tác dụng cải thiện chất lượng "tinh binh".

Nguyên nhân gây yếu S*nh l* ở nam giới.
1. Tuổi tác: Tuổi tác ảnh hưởng rất lớn đến S*nh l*, tuổi càng cao thì càng dễ bị.

2. Mắc các bệnh mãn tính: Những người mắc bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường, suy thận, suy gan, bệnh thần kinh, vân vân, rất dễ mắc chứng yếu S*nh l*. Ngoài ra, yếu S*nh l* còn chiếm tỉ lệ khá cao, trong các nhóm người bị bệnh nội tiết, huyết quản hay lão hóa, vân vân.

3. Phẫu thuật : Những người đã từng phẫu thuật cột sống, vùng chậu, tuyến tiền liệt, vân vân, có khả năng bị bệnh cao.

4. Chấn thương: Những người bị chấn thương đầu, cột sống, vùng Sinh d*c, vân vân, có nguy cơ bị Yếu sinh lý.

5. Dùng Thu*c: Nếu lạm dụng các loại Thu*c như Thu*c an thần, Thu*c dạ dày, hoặc hút Thu*c lá, uống rượu bia nhiều, cũng rất dễ mắc chứng yếu S*nh l*.

6. Tâm lý: Những người thường xuyên bị stress, căng thằng thần kinh, làm việc quá sức, vân vân, rất dễ mắc chứng bệnh yếu S*nh l*. Quá trình này kéo dài, có thể dẫn đến rối loạn cương dương và giảm ham muốn T*nh d*c.

Theo: Phạm Minh, VnMedia.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-than-duoc-giup-cai-thien-benh-yeu-sinh-ly-4032.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY