Thực phẩm không gluten: hàm lượng đường và chất béo thấp, sẽ là lựa chọn của tương lai
thực phẩm không gluten: hàm lượng đường và chất béo thấp, sẽ là lựa chọn của tương lai
Công bố của các nhà nghiên cứu vừa tại Hội chợ về các loại
thực phẩm có lợi cho sức khoẻ ở Canada cho biết, ngày nay, những
thực phẩm tốt cho sức khoẻ được người tiêu dùng lựa chọn không phải là những
thực phẩm ít dầu mỡ,
thực phẩm không biến đổi gen, hay được sản xuất theo phương pháp hữu cơ mà người ta quay sang lựa chọn những loại
thực phẩm không có gluten, đó là loại
thực phẩm có hàm lượng đường và chất béo rất thấp.
Như các loại
thực phẩm như yến mạch, hạt kê, đậu nành, bắp, đậu, khoai, các loại thịt, cá, gia cầm... Chế độ ăn không gluten đã được chứng minh có lợi cho sức khỏe và giảm cân.
TH (Theo NHS)