thịt ba ba 50g, sườn lợn 100g, ngó sen tươi 100g, nhân ý dĩ 50g, bách hợp 50g.
Rửa sạch thịt ba ba và sườn lợn, rồi cho vào nồi nấu cùng ngó sen, nhân ý dĩ, bách hợp, sau khi đã chín nhừ thì ăn cả nước lẫn cái.
Bong bóng lợn rửa sạch bằng nước ấm, rồi thái chỉ. Đảo qua bong bóng đã thái với mỡ, rồi cho ý dĩ và gia vị vào, đun nhỏ lửa thành cháo.
Rửa sạch sâm, hoàng kỳ, cá chép bỏ ruột, rửa sạch. Cho tất cả vào nồi với nước vừa đủ, đun lửa nhỏ trong 2 giờ kể từ khi nước sôi, cho gia vị vừa ăn, ăn cả nước lẫn cái.
Gạo tẻ, câu kỷ tử vo sạch, quả dâu rửa sạch. Cho tất cả vào nồi nấu nhừ thành cháo, nêm đường là dùng được.
Trước hết, nấu chín đậu đỏ, sau đó cho gạo vào cùng nấu đến khi cháo chín nhừ, thêm chút đường cho đủ ngọt, ăn vào lúc sáng sớm thay bữa điểm tâm.
đậu đen 500g, thục địa hoàng, sơn thù du, phục linh, bổ cốt chi, dây tơ hồng, hán liên thảo, vừng đen, đương quy, quả dâu, hạt ngũ vị, câu kỷ tử, địa cốt bì, muối mỗi thứ 10g.
Cho tất cả các vị Thu*c và nước vừa đủ vào nồi nhôm, sắc lấy nước, cứ nửa giờ chắt lấy nước 1 lần, rồi lại cho nước vào đun tiếp, chắt lấy 4 lần nước, đổ lẫn 4 lần nước sắc vào với nhau, và cho vào nồi to.
Chủ đề liên quan:
bệnh nam khoa bị viêm bao tinh hoàn cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu canh ba ba sườn lợn cháo đậu đỏ cháo quả dâu nấu câu kỷ tử cháo ý dĩ bong bóng lợn đậu đen thuốc bắc dấu hiệu bệnh viêm bao quy đầu đau tinh hoàn nhân sâm hoàng kỳ hầm cá chép sinh duc sinh san sức khỏe thực phẩm thực phẩm và sức khỏe tinh dịch có lẫn máu tinh dịch lẫn máu viêm bao quy đầu là gì viêm bao quy đầu uống thuốc gì