Sinh sản , Nam hôm nay

Trên bảo dưới không nghe vì thủ dâm

Tôi 36 tuổi, đã có vợ. Trước đây, tôi đi lao động ở nước ngoài, không quan hệ với phụ nữ nhưng khi nào muốn đều thủ dâm.

Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến trước khi về nước 3 tháng, tôi vào mạng và thấy người ta hướng dẫn cách thay đổi bằng sử dụng găng tay cao su và dùng nước bôi trơn để tự thỏa mãn. Khi làm theo, tôi thấy bị đau rát. Sau đó tôi thấy mình không còn như trước nữa. Trước, nhìn phụ nữ khêu gợi là tôi rất ham muốn nhưng bây giờ tâm trí thì có muốn nhưng "cậu nhỏ" lại không phản ứng, thuộc dạng trên bảo dưới không nghe.

Về nhà quan hệ với vợ, tôi không có cảm giác gì và "cậu nhỏ" cũng không cương cứng kể cả khi xuất tinh. Trước khi đi xuất khẩu lao động, hôm nào tôi cũng quan hệ một lần, thiếu thì không chịu được. Tôi mong bác sĩ giúp. (Thanh Long)

Trả lời

Chào bạn,

Như bạn mô tả, một thời gian dài bạn không quan hệ thật sự mà chỉ thủ dâm mỗi khi có nhu cầu. cần quan hệ thật thì có vấn đề: giảm cảm hứng, không còn cương cứng tốt, mất cảm giác xuất tinh… trong khi trước đó cơ thể bạn hoạt động mỗi ngày thì "máy móc" chạy rất tốt.

Việc bạn thủ dâm tuy có kết quả là mang lại cảm giác về T*nh d*c và kết cục của nó là xuất tinh nhưng về nội dung, thủ dâm không thể thay thế quan hệ T*nh d*c truyền thống được. chính quan hệ T*nh d*c mới mang lại khả năng, kỹ năng cho con người qua từng thế hệ và giúp cho việc duy trì nòi giống của con người cũng như tất cả sinh vật trên trái đất này.

Bạn xem qua tình huống sau và nhận ra nội dung khác biệt: Tôi và bạn cùng đăng ký học một lớp võ thuật bắt đầu từ đai trắng, một tuần 3 buổi, tôi chở bạn đến phòng tập, bạn vào tập mỗi ngày với sự hướng dẫn của một thầy đai đen, vừa tập thể lực, vừa tập quyền cước, vừa song đấu… Ngày ngày tháng nọ qua đi, bạn phải thi đấu với các đồng sự để lên đai (thăng cấp). Tôi cùng đến phòng giống bạn, cũng thầy đó, sân đó và bạn đó nhưng chỉ ngồi ngoài cửa để nhìn vào xem thầy chỉ, bạn tập... Có thể tôi tự thưởng ly cà phê vì nghĩ mình thông minh ngồi ở đây sướng hơn, cũng thấy hết những điều cần thấy… Nhưng 3 năm trôi đi, tôi và bạn ai là người có khả năng tự vệ với các ngón đòn được dạy, sức khỏe của ai khá hơn và công lực của ai mạnh hơn, chắc bạn đã có câu trả lời. Bạn chứ không phải tôi vì bạn có quá trình luyện tập đều đặn. Do vậy, khi bạn không quan hệ thường xuyên, chắc chắn sẽ gặp khó khăn khi có dịp phải dùng lại.

Về việc khắc phục, chỉ có một cách là bạn phải quan hệ lại đều đặn cho dù không như ý. Một thời gian cơ thể có điều kiện để thích nghi, hy vọng bạn cũng sẽ lấy lại được phong độ của chính mình. Nếu còn gặp khó khăn hoặc muốn rút ngắn thời gian phục hồi, bạn có thể gặp một bác sĩ nam khoa để hỗ trợ thêm chút Thu*c.

Trường hợp bạn bị đau rát do dùng các vật dụng phục vụ cho cảm xúc T*nh d*c, nếu không đảm bảo vệ sinh có thể trầy xướt và gây nhiễm trùng tại chỗ. Bạn nên cẩn thận.

Chúc bạn mau chóng bình phục và lấy lại tự tin.

Bác sĩ Lê Anh TuấnTrưởng khoa nam học - tiết niệu, Bệnh viện quốc tế Thành Đô

Mạng Y Tế
Nguồn: Vnexpress (https://vnexpress.net/tren-bao-duoi-khong-nghe-vi-thu-dam-3137800.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY