Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Triển lãm Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển lần đầu được tổ chức tại Hà Nội

Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS vừa được tổ chức tại Hà Nội đem lại không gian trải nghiệm sống động cùng các hoạt động đo loãng xương, tư vấn dinh dưỡng, vẽ tranh ý nghĩa dành cho cả gia đình.

Kết nối cả gia đình thông qua các hoạt động tìm hiểu sức khoẻ hữu ích

Thấu hiểu được tâm lý người dân thủ đô luôn phải lo ngại trước vấn đề sản phẩm dinh dưỡng không rõ nguồn gốc trôi nổi tràn lan trên thị trường. nnris – viện nghiên cứu dinh dưỡng nutifood thụy điển tổ chức sự kiện triển lãm công nghệ - khoa học và dinh dưỡng nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội tiếp cận nguồn thông tin chính thống với hướng tiếp cận gần gũi, thú vị.

Nutifood thụy điển thiết kế không gian trải nghiệm dành cho tất cả các thành viên trong gia đình

Nutifood thụy điển - nnris thỏa mãn những kỳ vọng của người tiêu dùng thủ đô khi tổ chức một không gian dành cho người tiêu dùng được trải nghiệm hoạt động cập nhật thông tin dinh dưỡng, sức khỏe và hoạt động trải nghiệm cho tất cả các đối tượng thành viên trong gia đình.

Các hoạt động được lồng ghép và thể hiện dưới hình thức tương tác mới lạ tạo cho người dân Thủ đô một không gian trải nghiệm cuối tuần thú vị. Một trong số các khu vực thu hút sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của người tham gia chính là kiểm tra sức khỏe xương khớp. Hoạt động giúp người lớn trong gia đình kiểm tra tình trạng sức khỏe cơ xương, qua đó có thể sớm phát hiện bệnh lý loãng xương – một trong những vấn đề mà dân số Việt Nam đang phải đối mặt.

Hoạt động đo độ loãng xương giúp người tham gia sự kiện có thể xác định tình trạng xương khớp, phát hiện sớm loãng xương, hỗ trợ lựa chọn phương pháp cải thiện tình hình và điều trị nếu cần thiết.

NNRIS đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam mang đến những sản phẩm chất lượng châu Âu phù hợp với thể trạng người Việt

Đa số người tiêu dùng việt nam đều đắn đo về các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ trợ có nguồn gốc nước ngoài. thường những sản phẩm này có uy tín về mặt chất lượng, nguyên liệu, song không phải sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả dinh dưỡng tối ưu đối với thể chất người châu á nói chung và người việt nam nói riêng.

Đồng hành tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng phù hợp cho thể trạng người việt

Bởi vậy, thông qua sự kiện triển lãm triển lãm viện nghiên cứu dinh dưỡng nutifood thụy điển, nnris đem đến cơ hội tiếp cận với các sản phẩm mang tiêu chuẩn châu âu đặc chế dành riêng cho người việt. danh mục đa dạng các sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe mà người dùng quan tâm, điển hình như: värna complete (sản phẩm giúp phòng ngừa và phục hồi sức khỏe), värna diabetes (sản phẩm giúp ổn định đường huyết hiệu quả), nuvi grow (sản phẩm giúp trẻ phát triển tối ưu chiều cao), growplus+ vàng (sản phẩm sữa non nhân đôi đề kháng giúp bé khỏe mẹ vui), growplus+ trắng (sản phẩm giúp kiểm soát cân nặng, cao lớn, thông minh vượt trội), famna (sản phẩm có công thức hợp thể trạng giúp bé đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt).

NNRIS cung cấp những sản phẩm chất lượng chuẩn Châu Âu

Triển lãm viện nghiên cứu dinh dưỡng nutifood thụy điển không chỉ là hoạt động trao đổi thông tin, kiến thức dinh dưỡng dưới hình thức sáng tạo, dễ tiếp cận dành cho người dân hà nội. mặt khác sự kiện là hoạt động kết nối giúp các thành viên trong gia đình, từ người già đến trẻ em, có thể cùng nhau trải nghiệm và tìm thấy cho mình sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao phù hợp thể trạng.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/trien-lam-vien-nghien-cuu-dinh-duong-nutifood-thuy-dien-lan-dau-duoc-to-chuc-tai-ha-noi-2022112311014391.chn)

Tin cùng nội dung

  • Cơ thể cần thêm năng lượng và chất dinh dưỡng để lành vết thương, chống nhiễm trùng và phục hồi sau phẫu thuật. Nếu bệnh nhân bị thiếu hoặc suy dinh dưỡng trước khi mổ, quá trình hồi phục có thể gặp trở ngại.
  • Chăm sóc giảm nhẹ đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn bao gồm liệu pháp dinh dưỡng (xem phần Điều trị triệu chứng) và/hoặc điều trị bằng Thu*c
  • Mọi người đều cần có một chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên tập thể dục để có sức khỏe tốt và ngăn ngừa bệnh tật. Bệnh nhân ung thư có những nhu cầu sức khỏe đặc biệt, bởi vì họ phải đối mặt với những nguy cơ liên quan đến tác dụng phụ muộn cũng như sự tái phát của căn bệnh này
  • Chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lý sẽ giúp bạn phòng ngừa những nguy cơ mắc bệnh ung thư.
  • Để tìm hiểu thêm các thông tin từ Viện Ung thư Quốc gia (NCI) về dinh dưỡng và điều trị bệnh ung thư, xem bài
  • Ăn chay trường tránh ăn tất cả các sản phẩm từ động vật, bao gồm thịt, trứng và sữa. Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết khi ăn chay trường?
  • Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
  • Những nhà nghiên cứu y học đang tìm hiểu hậu quả của chế độ ăn uống đối với tâm trạng cũng như sức khoẻ tinh thần. Hiện tượng này đôi lúc được gọi là mối quan hệ giữa thức ăn và tâm trạng. Có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời. Ví dụ như việc thiếu vitamin có làm cho con người dễ bị trầm cảm hơn không? Có phải thực phẩm chức năng chỉ giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần của người bị suy dinh dưỡng? Cần cung cấp bao nhiêu thực phẩm chức năng là đủ để cải thiện sức khoẻ tinh thần của môt người
  • Suy dinh dưỡng là khi cơ thể bạn không nhận được đủ chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm bạn ăn để hoạt động tốt. Chất dinh dưỡng bao gồm chất béo, tinh bột, chất đạm, vitamin và các khoáng chất. Những chất này cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn. Chúng giúp cơ thể phát triển, sửa chữa mô và điều hòa các quá trình sống.
  • Các thông tin cần thiết giúp thai phụ lập một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong quá trình mang thai.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY