Với mức sống của người dân ngày càng nâng cao thì chúng ta sẽ thường quan tâm đến việc cân bằng đủ các loại thực phẩm đa dạng trong mâm cơm hàng ngày. do đó, thịt gà, vịt, cá, lợn, bò... cũng trở thành những nguồn nguyên liệu quen mặt để chế biến thường xuyên.
Trong số đó, các sản phẩm từ thịt lợn thường được nhiều người ưa chuộng hơn vì hàm lượng đạm tương đối cao mà giá thành lại rẻ. vậy nhưng, nó cũng là loại thịt dễ nhiễm vi khuẩn, giun sán và ngấm chất hóa học trong quá trình chăn nuôi. đặc biệt, những phần nội tạng trên con lợn lại chẳng hề sạch sẽ chút nào. tốt nhất, bạn đừng nên ăn quá nhiều 4 bộ phận sau từ lợn để cơ thể được an toàn.
Nguồn và ảnh: Sohu, QQ, Kknews, Sina, Internet
Mẫn Nhi