Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bé Sa tham gia làm món ăn, lại liên tục đòi nếm thử: Con trai Quỳnh Trần JP cuối cùng cũng nhận ra ăn ngon là chân ái

Sa đáng yêu quá đi Sa ơi!

Bé Sa - con trai của YouTuber đình đám Quỳnh Trần JP đã luôn là 1 biểu tượng cho sự dễ thương, đáng yêu vô đối. Mở vlog của Quỳnh Trần lên, nhìn cậu bé ngồi một chỗ ăn uống, nghịch ngợm, tíu tít nói chuyện với mẹ thôi là cũng thấy cả một bầu trời thoải mái, dễ chịu.

Mới đây, bé Sa tiếp tục gây bão trong vlog làm thạch nho kyoho và dâu tây dằm sữa chua siêu to khổng lồ với mẹ. Lần này có món thạch nho kyoho là món tủ nên Sa cực kì phấn khích. Cùng mẹ chuẩn bị món ăn mà Sa liên tục đứng ngồi không yên, tíu tít mồm năm miệng mười còn tay thì liên tục "táy máy" vào món thạch nho. Đúng là trước đồ ăn ngon, không ai có thể ngồi yên được mà!

Sa phấn khích vì được ăn món mình thích

Sau khi "dụ" Sa ngồi yên với 2 quả thạch nho, Quỳnh Trần JP cũng có thể rảnh tay chế biến hết món ăn này. Cụ thể, bà mẹ bỉm này đã phải bỏ ra gần 3 triệu đồng cho ly thạch tận 6 lít. Sa sau đó cũng đã ăn thạch ngon lành và vui vẻ khiến ai nhìn cũng thấy hạnh phúc theo.

Bé Sa tham gia làm món ăn, lại liên tục đòi nếm thử: Con trai Quỳnh Trần JP cuối cùng cũng nhận ra ăn ngon là chân ái - Ảnh 2.

Sa vô cùng phấn khích

Bé Sa tham gia làm món ăn, lại liên tục đòi nếm thử: Con trai Quỳnh Trần JP cuối cùng cũng nhận ra ăn ngon là chân ái - Ảnh 3.

Bé Sa tham gia làm món ăn, lại liên tục đòi nếm thử: Con trai Quỳnh Trần JP cuối cùng cũng nhận ra ăn ngon là chân ái - Ảnh 4.

Vui vẻ quá đi thôi

Đây là lần hiếm hoi mà Sa tỏ ra hào hứng với đồ ăn. Trước đó, Quỳnh Trần JP từng tiết lộ cậu bé khá kén ăn. Câu nói "huyền thoại" trong vlog của Quỳnh Trần là "Sa ảnh không ăn mọi người ơi". Vậy nên lần này, dân tình cũng vui lây với niềm vui được ăn nho kyoho của Sa đấy!

Theo Tổ quốc

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/be-sa-tham-gia-lam-mon-an-lai-lien-tuc-doi-nem-thu-con-trai-quynh-tran-jp-cuoi-cung-cung-nhan-ra-an-ngon-la-chan-ai-20200502180221461.chn#mingid_comments_content)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

  • Sự tiến bộ của y học hiện nay, cả tây y và đông y, có thể giúp các đôi vợ chồng tăng khả năng thụ thai.
  • Theo y học cổ truyền, bệnh viêm loét dạ dày tá tràng thuộc phạm vi chứng vị quản thống.
  • Tôi bị tiểu đường, bà xã thì bị bệnh chàm. Nếu được, nhờ Mangyte giới thiệu 1 số CLB những người có bệnh mãn tính... để mọi người có thể tham gia sinh hoạt, tham khảo kinh nghiệm chữa bệnh. Cảm ơn nhiều lắm! (Nguyễn Văn Ngọ, 58 tuổi)
  • Đau răng, sâu răng, lợi chảy máu thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, nhưng trẻ em mắc nhiều hơn. Mặc dù không gây nguy hiểm, nhưng nó cũng mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh, như tổn thương răng lợi, đau nhức, khó nhai hoặc không nhai được thức ăn, hôi miệng, mất tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân do âm huyết suy kém, hư hỏa bốc lên, khắc phạt các tạng can, tỳ, phế, thận. Xin giới thiệu một số món ăn Thu*c hỗ trợ trị bệnh.
  • Cá chép là loài cá nước ngọt phổ biến khắp các ao, hồ, sông suối ở nước ta. Ngoài công dụng làm thức ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, cá chép còn được sử dụng làm Thuốc bổ tỳ vị, lợi tiểu, thông sữa, an thai,… Xin giới thiệu một số món ăn Thuốc từ cá chép để bạn đọc tham khảo và áp dụng:
  • Với nguyên liệu dễ dàng mua được ở chợ, siêu thị, chúng ta có thể chế biến được những món ăn cải thiện trí nhớ, tốt cho trí não
  • Những tháng cuối năm, thời tiết càng trở nên lạnh giá khiến món thịt chó được nhiều người ưa chuộng và là món ăn hàng đầu trong các buổi liên hoan, gặp mặt bạn bè...
  • Tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm với những diễn biến khôn lường. Đây là một cấp cứu y khoa tính theo giờ vàng. Tuy nhiên, đa phần là để lại di chứng. Vì vậy, giai đoạn điều dưỡng sau tai biến cũng rất trường kỳ và quan trọng. Kinh nghiệm cho thấy, sử dụng bài Thuốc Đông y kết hợp với Tây y chữa trị sau tai biến có thể giúp ích cho sự phục hồi của người bệnh.
  • Thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh. Trong “Tản Đà thực phẩm”, cố thi sĩ Tản Đà rất ca ngợi các món ăn từ dê; các món này ăn vừa ích khí, ôn bổ trung hạ tiêu, dùng trong trường hợp ốm yếu, đau lưng mỏi gối, sinh hoạt T*nh d*c kém, di tinh, mộng tinh...
  • Sỏi tiết niệu trong y học cổ truyền thuộc phạm vi chứng “Thạch lâm” với nguyên nhân chủ yếu là do cảm nhiễm thấp nhiệt bên ngoài, ăn quá nhiều đồ cay nóng, béo ngọt, uống rượu vô độ, rối loạn tình chí lâu ngày làm tổn thương các tạng phụ khiến thấp nhiệt nội sinh tụ lại ở đường tiết niệu mà tạo thành sỏi.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY