1. Táo
Ngoài ra, polyphenol (hợp chất chống oxy hóa tự nhiên) trong táo cũng có thể giúp giảm mỡ nội tạng và pectin (chất xơ) giúp mạch máu lưu thông tốt hơn. Đối với làn da, táo còn có tác dụng làm giảm mụn, đánh bay thâm nám nhờ hàm lượng vitamin C dồi dào.
Ăn tảo bẹ giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường và ngăn ngừa tích tụ chất béo trong cơ thể. Bởi chúng rất giàu chất xơ hòa tan trong nước, có thể làm tăng hoạt động đào thải độc tố và chất béo tích tụ trên thành ruột ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả.
Bên cạnh đó, Cỏ lúa mạch Nguồn và ảnh: QQ, Sina, Express, Thehealthy