Phao câu ngỗng là bạn tuyệt đối không nên ăn. đây là tích tụ nhiều mỡ nhất trong cơ thể con vật. ảnh: traigiongthuha.
Phần thực chất là chất béo của da. những người bị bệnh tim mạch, rối loạn chuyển hóa mỡ, sỏi thận, sỏi mật, béo phì nên tránh ăn bộ phận này. ảnh: tinsuckhoemoi.
Bạn cũng bởi đây là bộ phận chứa nhiều chất béo và hàm lượng cholesterol cao. ảnh: redgravynyc.
Không những vậy, da cũng là nơi tiếp xúc với vi khuẩn, virus và chứa một số loại độc tố hòa tan. Ảnh: jamja.
Những người có cơ địa mẫn cảm, dị ứng như hen suyễn, phong thấp bởi có thể bị mẩn ngứa, nổi ban, khó thở. ảnh: tienphong.
Nội tạng ngỗng như gan, mề, lòng... có hàm lượng cholesterol cao nên cũng là bạn nên hạn chế ăn. ảnh: hatthocvang.
Nội tạng ngỗng cũng là những dễ bị nhiễm ký sinh trùng, vi khuẩn và virus nhiễm bệnh. ảnh: cet.
Trong đó, gan ngỗng chứa mầm bệnh vì tích lũy nhiều kim loại nặng, nên tránh ăn. Ảnh: nguoitieudung.
Theo Hà Nguyễn/Kiến thức
Chủ đề liên quan:
bộ phận các bộ phận của thịt ngỗng cánh ngỗng giờ ăn không nên ăn da ngỗng mang họa thực phẩm