Yến mạch chắc hẳn không phải loại ngũ cốc xa lạ với hầu hết chúng ta, đặc biệt là những Nhưng các phương thức chế biến còn có thể làm được thành món tào phớ vừa thơm ngon, vừa hỗ trợ bạn giảm cân đấy! Tào phớ làm từ yến mạch trông cũng không có nhiều khác biệt so với tào phớ làm từ nguyên liệu truyền thống là đậu nành. 50gr 1/2 củ gừng 2 lá dứa 4 viên đường thốt nốt (có thể thay bằng đường ăn kiêng) Trước tiên, bạn hãy ngâm lượng Trong lúc đợi ngâm yến mạch, Đầu tiên, hãy rửa sạch lá dứa và gừng. Sau đó, nạo vỏ gừng và thái thành lát mỏng. Bắc nồi lên bếp, cho vào 150ml nước, 4 viên đường thốt nốt nhỏ (hoặc đường ăn kiêng). Khuấy đều cho đường tan hoàn toàn, sau đó cho lá dứa, gừng vào nấu trong 5 phút. Cho Bắc nồi lên bếp, cho sệt, sánh lại là được. Sau đó, cho đông lại. khi ăn, bạn lấy nhẹ nhàng từng lớp ra một chén khác, rưới thêm nước đường đã chưng ban nãy là đã có thể thưởng thức món tào phớ từ thành phẩm: món tào phớ thơm béo, sánh mịn hòa quyện cùng nước đường ngọt thanh, đậm vị gừng ấm, phù hợp làm Yến mạch là loại ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều chất xơ. một nửa chén có lượng calo thấp và chỉ có 1.5 gam chất béo. do đó, lợi ích của việc ăn Nhờ các thành phần dinh dưỡng và chất xơ dồi dào, ăn Nguyên liệu
Cách làm
- Bước 1: Ngâm yến mạch
- Bước 2: Nấu nước đường
- Bước 3: Xay yến mạch
Chủ đề liên quan:
30 phút cách làm cách làm tào phớ yến mạch chế biến chị em hướng dẫn nấu ăn ngon món tráng món tráng miệng tăng cân tào phớ tào phớ yến mạch thanh mát tráng miệng yến mạch