Tình yêu và giới tính hôm nay

Nghiện phim S*x, thanh niên đột nhập trường học dâm ô nữ sinh

(MangYTe) – Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận do thường xuyên xem phim S*x nên đã nảy sinh ý định vào trường học tìm nữ sinh để thỏa mãn dục vọng

Tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, sáng 16-12, cho biết sau quá trình đấu tranh, đối tượng Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma thuột) đã thay đổi lời khai.

Đối tượng Đỗ Hữu Bảo khai nhận do thường xuyên xem phim sex nên vào trường tìm nữ sinh để thỏa mãn dục vọng

Cụ thể, đối tượng Bảo thừa nhận không có quen biết gì với nữ sinh lớp 9 mà mình dâm ô. Do thường xuyên xem phim sex, bị ám ảnh dục vọng nên đối tượng Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn. Sáng 14-12, Bảo đến một trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Tại đây, Bảo nói dối là người thân của 1 nữ sinh, xin vào đưa chìa khóa.

Khi vào được trường, Bảo đã trốn vào phòng vệ sinh nữ số 3, chốt cửa ngồi chờ. Một lúc sau, thấy phòng số 2 có người vào nên Bảo đã đột nhập, khống chế dâm ô với nữ sinh rồi dùng điện thoại quay lại. Tại cơ quan điều tra, nạn nhân là nữ sinh lớp 9 khai nhận, khi đột nhập, đối tượng Bảo còn sử dụng một con dao để khống chế. Kiểm tra điện thoại của Bảo, công an phát hiện rất nhiều đoạn phim sex.

Trước đó, khi vừa bị bắt, Bảo cho rằng thông qua mạng xã hội Facebook đã quen biết với nữ sinh lớp 9 từ trước. Sau nhiều lần nhắn tin qua lại, sáng 14-12, Bảo đã tìm đến trường nơi nữ sinh đang học rồi rủ nhau ra nhà vệ sinh của nhà trường.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, sau khi tiếp nhận tin báo, Công an TP Buôn Ma Thuột đã vào cuộc xác minh và bắt khẩn cấp đối tượng Bảo để làm rõ hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 9.

Tin - ảnh: C. Nguyên
Mạng Y Tế
Nguồn: Người lao động (https://nld.com.vn/phap-luat/nghien-phim-sex-thanh-nien-dot-nhap-truong-hoc-dam-o-nu-sinh-20191216102154187.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY