Béo phì, Thiếu cân hôm nay

Những cách giảm cân nhanh dễ thực hiện

Bạn muốn giảm cân nhanh? Bạn không có nhiều thời gian cho việc tập luyện? Bạn đang tìm một phương pháp giảm cân đơn giản, dễ thực hiện?
Hãy tập hít thở thật sâu để giảm cân hiệu quả Bạn hãy hít vào thở ra một cách thật chậm, thật sâu cũng là một cách khiến bạn giảm cân, duy trì trọng lượng. Thực tế, trong chúng ta, cứ 10 người thì có tới 9 người thở sai cách.

Đặt một tay của bạn lên ngực, một tay lên bụng và bắt đầu hít thở một cách bình thường như bạn vẫn làm. Nếu tay ở trên ngực của bạn có xu hướng đang tiến lên trên chứ không phải tiến ra ngoài, bạn đang thở sai cách đó.

Nếu bạn không hít thở đúng cách, bạn sẽ chỉ nhận được 1/3 lượng oxy mà cơ thể cần. Và khi cơ thể không nhận đủ oxy, nó không thể đốt cháy chất béo được. Chính vì vậy, bạn cần hít thở sâu để giúp giảm cân hiệu quả.

Uống nước chanh giúp giảm cân hiệu quả Một nghiên cứu gần đây cho thấy, chỉ một ít chanh cũng có thể giúp làm giảm sự hấp thu đường từ thức ăn. Đơn giản chỉ vì lượng axit trong chanh rất cao. Hơn thế nữa, vỏ chanh bao gồm một thành phần được gọi là pectin. Pectin thực sự có tác dụng giảm hấp thụ nhiều đường, giúp duy trì cân nặng của bạn.

Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng nước chanh pha loãng để uống thay cho nước lọc hàng ngày. Khi thực hiện theo cách này, bạn vẫn có thể duy trì chế độ ăn hàng ngày, tránh ăn vặt, tránh ăn quá nhiều chất béo và thức ăn nước uống chứa nhiều calo.

giảm cân nhanh đơn giản bằng cà chua Cà chua là một thực phẩm quen thuộc được chế biến thành nhiều món ngon, hấp dẫn. Việc bổ sung cà chua vào thực đơn ăn uống hàng ngày còn là một trong những bí quyết giảm cân nhanh đã được nhiều người áp dụng và đạt được hiệu quả cao.

Để việc giảm cân bằng cà chua mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng cà chua vào bữa ăn mỗi ngày. Bạn có thể ăn sống, làm sinh tố hoặc chế biến thành các món ăn đa dạng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cà chua cần phải được ăn sau bữa ăn. Điều này sẽ làm giảm bớt được lượng axit, ngăn chặn các bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa.

Mangyte.vn
Theo Phương Vũ - Gia đình Việt Nam

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-nhung-cach-giam-can-nhanh-de-thuc-hien-9192.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY