Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Những món hải sản nên thận trọng khi ăn

Hải sản thường được coi là lựa chọn lành mạnh so với các protein động vật khác. Tuy nhiên, do môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm...

hải sản thường được coi là lựa chọn lành mạnh so với các protein động vật khác. Tuy nhiên, do môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm, một số loại hải sản không còn an toàn khi sử dụng nữa. cũng thường được chế biến theo những cách có thể khiến nó mất đi những lợi ích với sức khỏe như tẩm bột, chiên. Những cách thức chế biến này có thể làm tăng hàm lượng cholesterol sẵn có trong nhiều loại . Dưới đây là những loại kém an toàn nhất bạn cần lưu ý khi sử dụng.

Trung bình, khẩu phần khoảng 200g súp nghêu chứa 299 calo, 100 trong số đó là từ chất béo, điều đó có nghĩa khoảng 43% calo là calo mỡ. Trong số lượng calo mỡ này, 35% là chất béo no gây tắc động mạch. Khẩu phần tương tự cũng chứa 910mg natri và 13% lượng cholesterol hàng ngày của bạn (dựa trên chế độ ăn 2.000calo). Với thành phần như vậy, đây cũng là món không mấy lành mạnh.

BS

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-nhung-mon-hai-san-nen-than-trong-khi-an-19773.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY