|
- 300g thịt chân giò
- ½ củ đậu
- 5g mộc nhĩ
- Một ít tinh bột
- 30ml nước tương
- 15ml dầu hào
|
- Thịt rửa sạch, băm nhỏ hoặc xay nhỏ rồi cho vào bát.
- Mộc nhĩ rửa sạch, ngâm nở sau đó thái nhỏ.
- Củ đậu gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái hạt lựu.
|
- Bước 1: Cho mộc nhĩ và củ đậu vào bát thịt. Thêm nước tương và dầu hào vào trộn đều. Hòa tan tinh bột với một ít nước rồi đổ vào bát thịt trộn chung.
- Bước 2: Đổ thịt đã trộn dàn đều ra đĩa. Cho đĩa thịt vào nồi hấp, hấp sôi khoảng 5-8 phút là thịt chín.
|
Chúc bạn thực hiện thành công!