Thói quen của nhiều người mua về nhưng chưa uống ngay mà cất đi hoặc để quên trong tủ lạnh nhiều ngày. khi bạn bảo quản quá lâu trong tủ lạnh có thể gây rối loạn tiêu hóa vì lúc này đã bị phân huy các dưỡng chất dễ bị lên men và bị chua.
Ngoài ra, trong để quá lâu hoặc bảo quản trong điều kiện không thích hợp, trở thành môi trường thuận lợi cho vi sinh vật gây bệnh phát triển, có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, nhiễm độc ảnh hưởng sức khỏe.
Trong thành phần của có chứa chất policosanol giúp làm giảm cholesterol xấu của cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.
Nhưng nếu bạn đang sử dụng các loại Thu*c như Thu*c bổ, Thu*c chống đông máu… thì không nên mía, bởi nó có thể làm các loại Thu*c này sẽ cản trở tác dụng của policosanol.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết trong nước mía có hàm lượng đường chiếm tới 70%, còn lại là chất béo, đạm và bột. nên khi bạn cung cấp rất nhiều năng lượng và chất dinh dưỡng, dễ gây tăng cân, béo phì, tim mạch.
Nếu bạn đang muốn giảm cân nên hạn chế loại thức kẻo tác dụng ngược. bên cạnh đó, những người có nguy cơ bị tiểu đường cũng không nên kẻo bệnh tình tăng nặng.
Nước mía có nhiều sắt, đường, khoáng chất tốt cho phụ nữ mang thai cần bổ sung thêm rất nhiều chất dinh dưỡng từ các nguồn thực phẩm khác nhau. nhưng bạn không nên uống quá nhiều nước mía khi mang thai. bởi nước mía chứa nhiều hàm đường trong thai kỳ sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ, gây ảnh hưởng của mẹ và bé.
Nguồn: http://khoevadep.com.vn/uong-nuoc-mia-kieu-nay-gay-hoa-... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/uong-nuoc-mia-kieu-nay-gay-hoa-cho-suc-khoe-cang-uong-cang-ton-tho-search/
Chủ đề liên quan:
cho sức khỏe nước mía sai lầm khi uống nước mía sức khỏe uống nước uống nước mía uống nước mía gây bệnh