- Gia vị ướp thịt: ½ thìa café gia vị, ¼ thìa café mì chính, ½ thìa café nước mắm, ½ thìa café tiêu xay.
- Gia vị cho xốt cà chua: ½ thìa café gia vị, ¼ thìa café mì chính, ½ thìa café nước mắm, ½ thìa café tiêu xay.
- Làm nóng chút dầu ăn trong chảo, cho cà chua vào xào, thêm nước và các gia vị, hạ lửa nhỏ để cà chua nhuyễn mềm (5 phút), xếp đậu vào để xốt cho ngấm gia vị và chín thịt.
Vẫn là hương vị đậu xốt cà chua quen thuộc nhưng với cách trình bày này món ăn trông "sang chảnh" hơn hẳn phải không các mẹ?
Chủ đề liên quan:
cà chua cách làm đậu xốt cà chua món ăn từ đậu hũ món mặn ngon cơm sang chảnh xốt cà chua