Truyện Hồ Sơ Mật Lớp Chuyên - Truyện teen

  • Tên truyện: Hồ Sơ Mật Lớp Chuyên
  • Tác giả: Chưa rõ
  • Dịch giả: Chưa rõ
  • Thể loại: Truyện teen
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Nguồn truyện: Updating - Truyện dài tập
  • Năm phát hành: 26/03/2014
Tóm tắt nội dung truyện : Hồ Sơ Mật Lớp Chuyên
Nếu bạn thực sự có những mệt mỏi buồn phiền, nếu bạn cảm thấy có chút gì đó tẻ nhạt hay không hứng thú với những truyện theo lối viết u sầu vốn có, những mối tình lãng mạn quen thuộc thì bạn hãy đọc truyện Hồ Sơ Mật Lớp Chuyên để lấy lại tiếng cười một cách hồn nhiên nhất. Không đặt nặng tình yêu, không ra chiều quái đản, cũng chẳng hạn hẹp về bối cảnh, một truyện học đường đáng theo dõi.

Truyện là tập hồ sơ về những phi vụ bí mật, những cô cậu học trò lắm mưu nhiều mẹo, và cũng ẩn chứa thật nhiều điều bất ngờ, những trò lố tinh quái và đôi khi thật bất trị, những siêu nhân đó nhưng chính bản thân họ cũng không được bình thường.Một ngôi trường nhìn từ mọi góc độ đều thấy hoàn hảo.

Liệu thực sự có hoàn hảo như chúng ta đã nghĩ?

! Sky Stars không chỉ đào tạo ra những ngôi sao, mà còn tạo ra những sát thủ theo đúng nghĩa đen, "giết người" không nương tay.

Với những phi vụ cụ tỉ như sau:


+Thường xuyên tụ tập trong nhà vệ sinh bởi vì.

đi vệ sinh hết giấy phải gọi đồng bọn tới giải vây.


+Trốn học bằng cách khoét lỗ tập thể, đến nay, ước tính sơ bộ lên đến khoảng vài trăm cái!
+Thường xuyên chiến tranh căng-tin với lớp thường.

Cuộc sống cạnh tranh, không nhanh chết đói!

Bọn họ còn dám thực hiện nhiều điều táo bạo hơn nữa, thầy cô phải đau đầu, gây chấn động toàn trường hơn nữa còn tranh đua nhau thành tích trên con đường này.

Đúng là nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò, không thể ngờ rằng còn có nhiều trò lố mà họ có thể nghĩ ra và chơi như vậy, nếu muốn thưởng thức, trải nghiệm mời bạn đọc truyện teen thú vị này.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyen-ho-so-mat-lop-chuyen-1814.html