Rây bột mì vào thố, thêm trứng, sữa, đường và men nở vào trộn chung. Nhào bột thành khối dẻo mịn không dính tay. Thoa một lớp mỏng dầu ăn lên bề mặt khối bột. Ủ cho bột nở gấp đôi.
Bột sau khi nở gấp đôi, lấy ra thớt đã được quét một lớp mỏng dầu ăn để chống dính. Cán bột thành dải hình chữ nhật.
Cắt bột thành từng dải chữ nhật nhỏ, đặt 2 dải bột chồng lên nhau rồi dùng đũa ấn một đường ở giữa theo chiều dọc dải bột. Để bột nghỉ 10 phút.
Bánh trứng sữa chiên được làm theo công thức trên thật đơn giản mà ăn thì ngon vô cùng! Bánh sau khi chiên có màu sắc đẹp mắt, xốp mềm ngọt thơm vị sữa. Ngày nghỉ bạn hãy tranh thủ làm cho bé và cả nhà cùng thưởng thức nhé!
Chủ đề liên quan:
bánh trứng cách làm bánh trứng sữa chiên đơn giản làm bánh làm bánh không cần lò nướng làm bánh trứng món ăn vặt món ngon cho bé