Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

4 loại thực phẩm dễ làm tổn hại tới bầu ngực, thậm chí còn gây ra bệnh về vú mà phái nữ nên tránh ăn thường xuyên

(Tổ Quốc) - Các chị em nên quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống hàng ngày vì nó cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ đến sức khỏe núi đôi.

Nhiều cô nàng ao ước có được một bộ ngực căng đầy, quyến rũ nhưng nếu không biết cách chăm sóc thì vòng 1 sẽ ngày càng chảy xệ, thiếu cân đối. đặc biệt, có một số loại thực phẩm còn gián tiếp gây ảnh hưởng tới kích cỡ núi đôi và dễ gây ra các bệnh về vú mà phái nữ không nên đụng vào thường xuyên.

1. Thực phẩm chứa nhiều estrogen

Để duy trì sự cân bằng của estrogen trong cơ thể, nhiều người sẽ tìm ăn một số loại thực phẩm giàu estrogen như đậu nành, trái cây khô, các loại hạt, tỏi... tuy nhiên, để giúp cho bộ ngực khỏe mạnh hơn thì tốt hơn hết bạn không nên dùng những thực phẩm này trong thời gian dài. nếu tiêu thụ quá nhiều có thể gây tăng tiết estrogen, dễ kích thích bầu ngực.

4 loại thực phẩm dễ làm tổn hại tới bầu ngực, thậm chí còn gây ra bệnh về vú mà phái nữ nên tránh ăn thường xuyên - Ảnh 1.

2. Đồ chua

Đồ ăn chua có hương vị kích thích, dễ gây thèm ăn nên cũng là món khoái khẩu của nhiều chị em. Thế nhưng, nếu ăn đồ chua trong thời gian dài thì rất dễ sản sinh hàm lượng nitrit cao, từ đó là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như phì đại tuyến vú.

4 loại thực phẩm dễ làm tổn hại tới bầu ngực, thậm chí còn gây ra bệnh về vú mà phái nữ nên tránh ăn thường xuyên - Ảnh 2.

3. Thực phẩm giàu chất béo xấu

Những loại thực phẩm giàu chất béo xấu mà bạn nên tránh xa chính là đồ chiên rán nhiều dầu mỡ. do khi đi vào cơ thể, quá trình phân hủy sẽ hoạt động chậm hơn nên dễ gây tích tụ độc tố trong người. điều này không chỉ khiến người ăn dễ bị béo phì mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bầu ngực.

4 loại thực phẩm dễ làm tổn hại tới bầu ngực, thậm chí còn gây ra bệnh về vú mà phái nữ nên tránh ăn thường xuyên - Ảnh 3.

4. Rượu bia

Cuối năm là mùa tiệc tùng nhưng đừng vì thế mà thoải mái động tới đồ có cồn. rượu bia đều là những loại thực phẩm dễ gây hại cho sức khỏe vùng gan, thậm chí còn là nguyên nhân gây rối loạn nội tiết và dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về vú.

Do đó, nếu không muốn làm hại tới sức khỏe núi đôi thì phái nữ không nên động tới loại thực phẩm này thường xuyên.

4 loại thực phẩm dễ làm tổn hại tới bầu ngực, thậm chí còn gây ra bệnh về vú mà phái nữ nên tránh ăn thường xuyên - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu, Healthline; Ảnh: Internet

Mẫn Nhi

Mạng Y Tế
Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/4-loai-thuc-pham-de-lam-ton-hai-toi-bau-nguc-tham-chi-con-gay-ra-benh-ve-vu-ma-phai-nu-nen-tranh-an-thuong-xuyen-2202112145418862.htm)

Tin cùng nội dung

  • Bên cạnh các biện pháp thông thường như tránh để trẻ đến nơi đông người, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đeo khẩu trang mỗi khi ra đường v.v, để phòng sởi hiệu quả, các mẹ cần chú ý tới chế độ ăn của bé sao cho vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa giúp tăng cường hệ miễn dịch.
  • Nếu rụng trứng không đều, bạn sẽ gặp khó khăn khi mang thai. Khi ấy, một số thực phẩm kích thích sự rụng trứng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.
  • Mùa hè với tiết trời nắng nóng, oi bức, là điều kiện thuận lợi để gây ra các bệnh của đường tiêu hóa, trong đó bệnh kiết lỵ là thường gặp nhất. Đông y có những bài Thuốc hay để điều trị chứng bệnh này.
  • Có rất nhiều lý do khiến cho nhiều người phải làm việc ban đêm. Tuy nhiên, làm việc thường xuyên về đêm khiến cơ thể mệt mỏi, dễ bị lão hóa sớm, khả năng miễn dịch giảm, da thô ráp, mắt kém và nhiều triệu chứng xấu khác.
  • Nhằm tăng cường công tác bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm trong dịp mùa lễ hội Xuân năm 2015, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đưa ra 10 nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cửa hàng ăn uống phục vụ lễ hội
  • Bình thường tất cả các loại thực phẩm đều có chứa một lượng nhỏ vi khuẩn. Việc xử lý thực phẩm kém, chế biến hoặc dự trữ thức ăn không thích hợp có thể làm vi khuẩn nhân lên thành số lượng đủ lớn để gây bệnh. Ký sinh trùng, virus, độc tố và hóa chất cũng có thể gây ô nhiễm thực phẩm và gây bệnh.
  • Bệnh nhân ung thư có thể được điều trị bằng một số loại Thuốc khác nhau. Kết hợp thức ăn và các loại Thuốc có thể làm giảm hoặc thay đổi hiệu quả của các loại Thuốc đó hoặc gây ra những tác dụng phụ có thể nguy hiểm đến tính mạng
  • Trong những câu chuyện hài hước với nhau, người ta luôn nhắc ăn sâu vào đầu chuyện “nước ngọt có ruồi giá 500 triệu đồng”.
  • Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
  • Nông sản hữu cơ phải được trồng trong điều kiện không sử dụng các chất hóa học và Thu*c trừ sâu. Nông dân phải sử dụng các phương pháp tự nhiên để khống chế các loại côn trùng và cỏ dại.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY