Đầu tiên, bạn cho gạo đã chuẩn bị vào nồi cùng 1,5 lít nước để nấu cháo. Trong lúc đợi cháo nhừ bạn nhặt rau cải, rửa sạch, vẩy ráo, cắt khúc vừa ăn.
Tiếp theo, bạn rửa sạch nấm rồi bày lên đĩa lớn. Làm sạch chim bồ câu rồi chặt thành 4 phần.. Rồi bạn cho chim vào âu lớn, ướp với một chút hành khô băm nhỏ, nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu khoảng 20 phút cho thịt ngấm gia vị. Phi thơm hành khô rồi cho thịt chim bồ câu vào xào.
Nấu cháo xong thì trút hết sang nồi lẩu và cho thịt chim vào, cho tiếp Thu*c bắc vào và nêm lại gia vị cho vừa miệng.
Vậy là hoàn thành xong nồi lẩu cháo chim vừa ấm cúng lại bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.
Chủ đề liên quan:
bổ dưỡng cách làm đề kháng món cháo ngon món ngon mỗi ngày món ngon với bồ câu sức đề kháng tăng sức tăng sức đề kháng