Hòa bột chiên giòn với nước và trứng gà sao cho hỗn hợp hơi đặc, khuấy thấy nặng tay thì nhúng vào bột. Sau đó vớt đậu ra giá cho ráo bớt bột.
Sau khi chiên đậu xong đổ bớt dầu ăn ra, chỉ để lại khoảng 1 thìa canh dầu trong chảo và đổ lòng đỏ trứng muối vào, nêm gia vị vừa ăn.
Tiếp tục cho đậu đã chiên vào đảo đều cho lòng đỏ trứng bám vào đậu, tắt bếp rồi trộn mỡ hành vào là xong.
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã biến tấu món đậu phụ hàng ngày thành 1 món ăn bắt mắt, lạ miệng cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.
Theo Gia đình VN
Link bài gốc
Copy link
https://giadinhvietnam.com/cach-lam-mon-dau-phu-chien-trung-muoi-don-gian-nhung-bat-mat-d157446.htmlChủ đề liên quan:
đậu phụ đậu phụ chiên đơn giản món chay ngon món đậu phụ món ngon dễ làm món ngon với đậu phụ trứng muối