Việc giải phóng phụ nữ khỏi những gánh nặng nội trợ, giúp phái đẹp tận hưởng cuộc sống hiện đại không có nghĩa rằng căn bếp ấm của mỗi gia đình sẽ trở nên thưa vắng mùi vị thơm ngon của những món ăn. Mà hơn thế, tư duy ấy gợi mở nên một thời kì phụ nữ sẽ chủ động hơn, dễ dàng hơn trong việc giữ lửa cơm nhà. Chính từ niềm cảm hứng tốt đẹp đó, chuyên đề Vui Vào Bếp sẽ đồng hành cùng bạn trong việc khám phá những cách nấu ăn, cách chăm sóc căn bếp thời hiện đại để bạn có thêm những thông tin hữu ích và thật nhiều niềm cảm hứng vào bếp mỗi ngày.
Vài năm trở lại đây, Chào Hot Mom Huỳnh Phương Trang, chị đã chia sẻ nhiều công thức món ngon từ Mình mới dùng được hơn nửa năm và cảm thấy đây thực sự là món quà vô cùng tuyệt vời mà công nghệ đã dành tặng cho chị em phụ nữ. Với nồi chiên không dầu, chị em chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu ăn, dọn dẹp. Thêm vào đó, các món chiên, món nướng chế biến bằng thiết bị này hạn chế dầu mỡ nên tốt cho sức khoẻ hơn so với cách truyền thống. Mọi người thường hay sợ chiên bằng nồi không dầu sẽ khó vàng giòn, dễ bị khô. Còn chị, chị thấy sao về nỗi lo này? Sau một thời gian trải nghiệm, mình thấy nếu chọn nhiệt độ và thời gian phù hợp với từng Còn với những món có lớp ngoài đều, không tách riêng da và thịt thì bạn chỉ cần chịu khó đảo các mặt. Cứ hết một nửa thời gian thì tạm dừng nồi chiên lại và đảo. Như vậy thôi là món sẽ chín đều, vàng giòn. Chị có thể chia sẻ thêm bí quyết giúp việc chiên, nướng các món ăn bằng Mình thấy điều quan trọng nhất chính là tìm ra được nhiệt độ và thời gian chế biến phù hợp của từng món ăn. Đầu tiên, mình sẽ dựa vào kích thước của Nếu muốn thịt cá mướt mát hơn, bạn nên quét một lớp dầu ăn mỏng bên ngoài. Sau đó, đặt trực tiếp phần thịt cá này xuống đáy nồi thay vì để lên rack. Lúc này, phần mỡ trong thịt cá sẽ tiết ra ngoài và thấm ngược lại một ít. Tuy ưu điểm của cách làm này là giúp Chú ý: Rack là gì? Rack trong Có những món ăn tưởng chừng đơn giản nhưng làm bằng Với phô mai que thì mình không cần lăn qua dầu mà sẽ đặt mức nhiệt cao và chế biến trong thời gian ngắn. Như thế phô mai que sẽ giòn ngon, không hề bị khô và béo thơm như chiên bằng chảo dầu. Chỉ riêng với khoai tây chiên thì mình nhúng qua một lớp dầu rồi mới cho vào nồi chiên để tránh tình trạng bị khô, có được hương vị thơm ngon, vàng giòn. Chị còn có những món kho rất ngon từ nồi chiên không dầu. Đối với các món kho, điều mà nhiều chị em quan tâm là liệu món kho được cạn nước, sánh và đậm đà? Chị thấy Mình thấy hoàn toàn được. Thêm nữa, ví dụ như với món cá kho làm bằng
Chủ đề liên quan:
bí quyết các món ăn nấu bằng nồi chiên không dầu chia sẻ hot mom hot mom huỳnh phương trang Huỳnh Phương món ăn nồi chiên không dầu Phương Trang vui vào bếp