12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Những cung Hoàng đạo có khả năng thoát ế trong tháng 5

Những cung Hoàng đạo có khả năng thoát ế trong tháng 5

Tình cảm chính là điểm nhấn của những cung hoàng đạo này trong tháng 5. Có khả năng bạn sẽ thoát được kiếp FA đó.

1. Cung MA KẾT: Cọc đi tìm trâu

Ma kết là cung hoàng đạo cá tính mạnh mẽ, một khi đã thích ai thì chòm sao này sẽ quyết chinh phục bằng được. trong thời gian tới đây đặc biệt là tháng 5 dương, ma kết có khả năng có được tấm chân tình của người ấy vì sự kiên trì của bạn.

Người ấy cuối cùng cũng hiểu không ai đủ chân tình như người bấy lâu theo đuổi mình. Ban phải tích cực hơn nữa, chịu khó tặng quà cũng là một cách thể hiện tình cảm. Dù sao thì những món quà trong tình yêu vẫn là điều khiến đối phương cảm thấy thích thú, có thêm độ tin cậy.

2. Cung BẢO BÌNH: Được mai mối đúng người

Bảo Bình sau bao lâu tìm kiếm người bên cạnh không thành cuối cùng lại được mai mối thành công. Trước giờ bạn không mấy cảm tình với chuyện mai mối nhưng không ngờ gặp được người ấy lại thấy thực sự ấn tượng. Cố gắng giữ gìn tình cảm này nhé. Đây không chỉ là người hợp về chuyện tình cảm còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc làm ăn.

3. Cung SONG NGƯ: Tình cờ nên duyên

Song Ngư trong tháng 5 dương này có cơ hội thoát ế. Thực sự bạn đang có những tín hiệu tốt trong tình cảm nên nếu xác định một mối quan hệ lâu dài thì phải thử sức chinh phục người ấy xem nhé. Một mối quan hệ tưởng chỉ là xã giao cuối cùng lại tâm đầu ý hợp không phải là mối quan hệ dễ tìm.

Công việc tháng này cũng tốt, bạn cần phải có những kế hoạch ổn định để cấp trên thấy được tài năng thực sự của bạn. Yêu thương bản thân nhiều hơn nhé đặc biệt chăm chút ngoại hình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Nhung-cung-Hoang-dao-co-kha-nang-thoat-e-trong-thang-5-8044.html)

Tin cùng nội dung

  • Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
  • Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
  • Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
  • Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
  • Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
  • Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
  • Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
  • Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
  • Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhà viết kịch lừng danh Shakespears đã nói: “Phụ nữ là để yêu, không phải để hiểu.”
  • Tháng 8 này chuyện tình yêu, sức khoẻ, công việc của bạn sẽ có nhiều điều thú vị kể cả bạn đang độc thân hay đã có người yêu đấy nhé.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY