Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi chi phí thế nào?

Tôi ở Tây Ninh, muốn phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi ở TPHCM thì chi phí thế nào? BHYT của tôi ở tuyến huyện, nếu muốn giảm chi phí 80% thì tôi có thể xin giấy chuyển viện lên thẳng bệnh viện ở TPHCM được không? Cám ơn Mangyte. (Phúc Vinh - Tây Ninh)
Chào bạn Phúc Vinh,

vẹo vách ngăn mũi là một bất thường của cấu trúc giải phẫu vách ngăn giữa 2 hốc mũi. Vẹo vách ngăn chỉ có chỉ định phẫu thuật khi gây nghẹt mũi kéo dài, nhức đầu hay viêm mũi xoang tái đi tái lại. Có thể phẫu thuật hở hay nội soi, kết quả 2 phương pháp này là tương đương nhau.

Do đó, bạn nên khám bệnh để BS xem xét chỉ định phẫu thuật nếu cần. Chi phí phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn hiện nay là khoảng 7 - 8 triệu đồng. Bạn có thể liên hệ:

BV Tai mũi họng TPHCM

155b Trần Quốc Thảo, P.9, quận 3

ĐT: 08-39317381

Chi phí vẹo vách ngăn mũi">phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi tại đây là 8 triệu đồng. Nếu bạn có BHYT đúng tuyến và mổ theo chương trình (do BV sắp lịch mổ) thì sẽ được giảm 80%. Còn nếu bạn mổ theo yêu cầu (do bạn đăng ký ngày mổ) thì bạn sẽ đóng 6 triệu đồng (đã trừ chi phí bảo hiểm).

BV Đại học Y dược TPHCM

215 Hồng Bàng, P 11, quận 5

Điện thoại: 08-3855 4269

Liên hệ phòng BHYT: 3952 5376 để được tư vấn về chế độ bảo hiểm.

BV Tai mũi họng Sài Gòn

1 - 3 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, quận 1 ĐT: 08-3821 3456

Vấn đề bạn hỏi về giấy chuyển viện từ Tây Ninh: bạn nên xin giấy chuyển viện từ bệnh viện huyện > bệnh viện tỉnh, và từ bệnh viện tỉnh Tây Ninh > bệnh viện ở TPHCM. Như vậy, bạn sẽ có 2 giấy chuyển viện, hãy nhớ nộp đủ cả 2 giấy này cho bệnh viện ở TPHCM mà bạn định điều trị.

Chúc ca phẫu thuật của bạn thành công tốt đẹp!

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-phau-thuat-veo-vach-ngan-mui-chi-phi-the-nao-1340.html)

Tin cùng nội dung

  • Chào bác sĩ, Cháu bị lệch sống mũi do va chạm cách đây 4 năm. Hiện cháu không tự tin khi giao tiếp vì chiếc mũi bị lệch 1 bên. Cháu muốn chỉnh mũi lại nhưng không biết nhiều thông tin về lệch sống mũi, phương pháp chữa lệch sống mũi nào giúp lành và tự nhiên nhất, nên khám chữa tại bệnh viện nào và giá cả là bao nhiêu? Mong nhận được hồi âm sớm từ BS. Cháu cám ơn BS nhiều! (Hùng Lê - hungle...@gmail.com)
  • Tôi 55 tuổi, bị đau lưng đã lâu, đi khám thì tìm ra bệnh thoát vị đĩa đệm. Tôi đọc báo thấy phẫu thuật nội soi cột sống, chỉ định cho các trường hợp thoát vị đĩa đệm vùng cột sống cổ, ngực và thắt lưng có rất nhiều ưu điểm do tính chất ít xâm lấn. Tôi muốn điều trị bằng phương pháp này thì nên đến đâu? Chi phí nghe nói là khá cao, cụ thể là bao nhiêu? Cảm ơn Mangyte! (Nguyễn Văn Duy - nguyen…@gmail.com)
  • Chào Mangyte, Mẹ cháu bị u nấm phổi và đang rất bi quan, vì vậy cháu muốn hỏi chi phí phẫu thuật và điều trị hết bao nhiêu tiền và tỉ lệ thành công có cao không, khoảng bao nhiêu %. Liệu sau khi phẫu thuật xong có bị tái phát lại không? Cháu xin chân thành cảm ơn,
  • Chào Mangyte, Tôi đọc báo thấy có nói về kỹ thuật mới điều trị ung thư bằng sóng cao tần ở Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TPHCM. Gia đình tôi có ông dượng bị ung thư phổi giai đoạn IIIb, đang điều trị ở Đà Nẵng. Chúng tôi rất hi vọng vào kỹ thuật mới này, nhưng không biết chi phí có cao không? Nhờ Mangyte tư vấn giúp. (Trần Văn Bảy – Quảng Nam)
  • Chào các bác sĩ trên mangyte.vn Xin bác sĩ cho em hỏi. Nếu như phẫu thuật cắt bao quy đầu mất 1 triệu tại nơi đăng kí BHYT thì nếu có BHYT sẽ được miễn giảm khoảng bao nhiêu phần trăm ạ.
  • Sau T*i n*n giao thông năm ngoái, anh tôi bị gãy xương cánh tay, tổn thương động mạch cánh tay. Hiện giờ tay phải của anh tôi có thể nhấc lên nhưng không co duỗi được, bàn tay bất động từ chỗ cổ tay trở đi. Tôi nghe nói bệnh viện ở TPHCM có thể phẫu thuật giúp bàn tay cử động được. Xin hỏi đó là bệnh viện nào và chi phí khoảng bao nhiêu? Nhờ Mangyte tư vấn giúp, anh tôi là thợ sửa điện lạnh, điều này quyết định cả tương lai của anh ấy. Cảm ơn mangyte rất nhiều! (Thanh Bình - Đồng Tháp)
  • Chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật tim hở có thể giúp ngăn ngừa cơn đau tim và sự cần thiết phải phẫu thuật tim trong tương lai. Một điều quan trọng là cần làm giảm lượng mỡ cơ thể người bệnh bởi vì Thu*c có thể làm tăng lượng mỡ trong máu bệnh nhân. Tăng mỡ máu có thể gây tắc mạch, làm gia tăng cơ hội gặp nhiều rắc rối về vấn đề tim mạch sau này.
  • Ung thư và điều trị ung thư bằng các phương pháp như xạ trị, hóa trị...có thể gây ra các rắc rối cho cơ thể, kể cả việc ăn uống hằng ngày
  • Nghề y là một nghề đặc biệt vừa mang tính khoa học chính xác vừa có tính nghệ thuật, đó là sự tổng hợp các hoạt động thể lực...
  • Sau phẫu thuật, trẻ thường gặp vấn đề với các cơn đau nhưng thật may là có nhiều phương pháp để làm dịu các cơn đau này. Vậy phương pháp nào là hiệu quả, tốt nhất cho trẻ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY