rượu trái vải được lên men từ trái vải tươi có màu hồng nhạt, hương vị thơm nhẹ mùi vải, vị ngọt thanh rất dễ sử dụng với nhiều người. không chỉ là một thức uống, rượu trái vải còn có nhiều công dụng chữa bệnh khác mà chúng ta chưa biết đến, đặc biệt là chữa trị bệnh yếu S*nh l*.
Trái vải có tên tiếng anh là Lychee, là một loại trái cây có mùi thơm, vị ngọt được bảo phủ bởi lớp vỏ sần sùi bên ngoài và phần thịt màu trắng bên trong. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong mỗi quả vải là cực kỳ cao và rất tốt cho sức khỏe.
Được lên men từ những quả vải vì vậy rượu vải vẫn giữ được những chất dinh dưỡng có lợi bên trong quả vải. bên cạnh việc sử dụng rượu trái vải sẽ người uống tập trung cao độ khi làm việc, giúp chị em phụ nữ tươi trẻ, đẹp da khi uống, nó còn là liều Thu*c giúp phái mạnh tăng cường S*nh l*.
Rượu vải có thể được ngâm từ vải khô hoặc vài tươi đều được. Khi chọn vải để ngâm rượu nên chọn những quả tươi, chín mọng, không sâu. Để tiết kiệm chi phí chúng ta nên mua vải khi vào mùa sẽ rẻ hơn.
Rượu vải khô sau khi ngâm khoảng 10 ngày có thể đem ra sử dụng được. mỗi ngày sẽ uống một chén nhỏ theo kiểu nhấp môi từ từ sẽ cảm nhận được mùi thơm dễ chịu, vị ngọt ở đầu lưỡi, hơi thanh ở cổ họng. không nên uống rượu theo kiểu uống thành ngụm như rượu thông thường.
Để ngâm được rượu vải ngon và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng người bệnh cần lưu ý những điều sau đây:
Rượu vải có khả năng cải thiện tình trạng yếu S*nh l* và phòng chống được một số bệnh thường gặp nếu chúng ta biết cách sử dụng hợp lý và phù hợp. một số thông tin về rượu trái vải được chúng tôi đưa ra để tham khảo, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng rượu trái vải để điều trị bệnh.